28-11-2022   2904

Sôi nổi buổi tiếp đón đoàn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham quan Trường Đại học Luật Tp. HCM

Vào sáng ngày 28/11/2022, Trường ĐH Luật TP. HCM đã phối hợp cùng với Trường THPT Bùi Thị Xuân tổ chức chương trình “Tiếp đón đoàn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham quan Trường ĐH Luật TP. HCM” nhằm tạo điều kiện để các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin của Trường cũng như giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng với các chuyên gia, các bạn sinh viên nhà trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, tham dự chương trình gồm có:

Về phía Trường THPT Bùi Thị Xuân, có sự góp mặt của

- Thầy Lê Đức Tài – Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Bùi Thị Xuân

- Cô Phạm Thị Bích Tuyền – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Lịch sử.

Về phía Trường Đại học Luật TP. HCM có sự tham dự của:

- Thầy Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP. HCM;

- Thầy Nguyễn Thành Bá Đại - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Bí thư Đoàn Trường;

- Đồng chí Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn trường.

Ngoài ra, Nhà trường cũng hân hạnh đón tiếp hơn 60 bạn học sinh đến từ Trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham dự chương trình.

Mở đầu, các bạn sinh viên Trường ĐH Luật Tp. HCM đã gửi đến tiết mục văn nghệ Hello Việt Nam được trình bày bằng 04 thứ tiếng Việt, Anh, Nhật, Pháp.

Các bạn sinh viên Trường ĐH Luật Tp. HCM đã gửi đến tiết mục văn nghệ Hello Việt Nam được trình bày bằng 04 thứ tiếng Việt, Anh, Nhật, Pháp.

Đi vào phần chính của chương trình, thầy Vũ Đình Lê đã chia sẻ thông tin về một số thay đổi trong phương thức tuyển sinh năm 2023. Sự khác biệt trong năm nay chủ yếu tập trung vào điều kiện xét tuyển đối với đối tượng 2 và 3 của phương thức xét tuyển sớm. Sau đó, thầy Nguyễn Thành Bá Đại tiếp tục giới thiệu sơ lược về những chính sách hỗ trợ sinh viên, học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Ulaw. Tiếp nối chương trình, anh Trần Nhật Anh cũng cung cấp những thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động phong trào sôi nổi của Đoàn Hội, các Câu Lạc Bộ - Đội – Nhóm trực thuộc, giúp các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân có thêm cái nhìn mới mẻ hơn về ULaw.

Các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân tích cực lắng nghe những lời chia sẻ từ các chuyên gia trong công tác tuyển sinh và những thông tin đặc sắc nhất về Trường ĐH Luật TP.HCM.

Sau khi kết thúc phần chia sẻ từ các thầy, đại diện Trường Đại học Luật TP. HCM cũng gửi đến đại diện Trường THPT Bùi Thị Xuân món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành.

Đại diện Trường Đại học Luật TP. HCM - Ths Vũ Đình Lê (Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh) gửi đến đại diện Trường THPT Bùi Thị Xuân món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành.

Xuyên suốt chương trình, các bạn học sinh còn được trao đổi, bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc cùng với các chuyên gia, có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng với các anh chị sinh viên đang theo học chương trình đào tạo CLC tại trường. Đồng thời, các bạn học sinh chủ động đặt rất nhiều câu hỏi thú vị và nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ phía nhà trường bao gồm: túi vải, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt,…có in logo của Trường Đại học Luật TP. HCM.

Các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân hào hứng đặt câu hỏi thắc mắc.

Các thắc mắc của các bạn học sinh đã được Thầy Vũ Đình Lê giải đáp rất tận tình

Và nhận những phần quà của chương trình

Sau phần giao lưu, các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân bắt đầu hành trình tham quan hệ thống thư viện hiện đại, phòng học, cơ sở vật chất của các lớp thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao. Qua đây, các bạn có thêm trải nghiệm sử dụng dịch vụ thư viện tiên tiến, chất lượng của sinh viên Nhà trường với hàng nghìn tài liệu chuyên ngành pháp lý từ giáo trình, công trình nghiên cứu khoa học đến luận văn, luận án.

Các bạn học sinh tham quan các lớp học

Và được giới thiệu hệ thống thư viện số của nhà trường

Kết thúc buổi tiếp đón, các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân đã có chia sẻ rằng cảm thấy rất ấn tượng đối với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo từ phía nhà trường cũng như bảy tỏ sự thích thú đối với môi trường học tập thân thiện, khang trang tại ĐH Luật TP.HCM.

Hơn 63 bạn học sinh đến từ Trường THPT Bùi Thị Xuân đến tham dự chương trình.

Với hy vọng gặp lại trong tương lai, Ulaw chúc các bạn học sinh sẽ học tập và ôn thi thật tốt, phát huy tính sáng tạo vốn có và luôn năng động, chăm chỉ. Hẹn gặp lại tại Ulaw nhé!

--------

Nội dung: Ngọc Hân, Thanh Liêm