17-12-2021   6279

Kênh thông tin tư vấn tuyển sinh - Có thắc mắc, liên hệ ngay!

Bạn đang băn khoăn khi tìm hiểu phương thức tuyển sinh 2022 của Trường ĐH Luật Tp. HCM? 

Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo, học phí, học bổng, cơ sở vật chất? 

Bạn muốn tìm những địa chỉ cung cấp thông tin chính thống?

Bạn đang có hàng ngàn câu hỏi trong đầu về Trường Đại học Luật TP.HCM, vậy đâu là nơi cho bạn câu trả lời?

Với sứ mệnh trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy nhất, luôn bên cạnh chia sẻ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của Trường. Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã xây dựng, phát triển đa dạng các kênh thông tin để có thể hỗ trợ tốt nhất cho Quý phụ huynh và thí sinh. 

Tại đây mọi bài viết tuyển sinh được đăng tải đều là chính thống. Các tin tức nóng nhất về vấn đề tuyển sinh năm 2022 sẽ được cập nhập liên tục. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

 

1. Tư vấn trực tiếp – Gặp gỡ chuyên gia tại B.105B

 

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp Quý phụ huynh và thí sinh sẽ được trực tiếp lắng nghe tư vấn viên tư vấn, giải đáp thắc mắc xoay quanh những vấn đề tuyển sinh của trường. Các câu hỏi cụ thể về từng trường hợp, cách đặt nguyện vọng sao cho hợp lý dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, chương trình đào tạo, ngành đào tạo, học bổng, học phí, môi trường tại ĐH Luật TP.HCM đều được giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất. Tư vấn viên sẽ luôn có mặt tại Trung tâm để lắng nghe, tận tình giải đáp rõ ràng cho Quý vị.

 

Tuy nhiên, hiện nay trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, nhà Trường chỉ cho phép tư vấn trực tuyến. Do đó, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật Tp. HCM sẽ tạm dừng thực hiện việc tư vấn trực tiếp tại Trường. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, nhà Trường cho phép hoạt động tư vấn trực tiếp trở lại Trung tâm sẽ thông báo cho Quý vị có thể đến để được giải toả những thắc mắc của mình sớm nhất có thể. 

 

 

2. TỔNG ĐÀI TVTS – LUÔN LUÔN LẮNG NGHE - SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP 

 

Tổng đài tư vấn tuyển sinh cũng là một trong những hình thức được lựa chọn nhiều nhất bởi Quý phụ huynh, thí sinh bởi tính chất cụ thể và kịp thời. 

 

Tại đây đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi. Khi chọn hình thức gọi vào tổng đài tư vấn, Quý vị lưu ý nên đặt câu hỏi đúng trọng tâm, ghi lại những thông tin giải đáp từ tư vấn viên để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

 

 

3. WEBSITE TUYỂN SINH – THƯ MỤC THÔNG TIN ONLINE

 

Website là kênh thông tin chính thống, luôn cập nhật chính xác những thông báo tuyển sinh cho tất cả loại hình đào tạo của Nhà trường. Các thông tin đều được phân chia rõ ràng theo nhóm thông tin tuyển sinh về Đại học, Văn bằng 2, hệ Vừa làm vừa học và hệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ để người đọc tiếp cận thông tin đơn giản và dễ dàng nhất. 

 

Hơn nữa, Website còn là nơi lưu giữ và tìm kiếm thông tin nhanh nhất vì thiết kế đặc biệt, với nhiều chương mục cụ thể, các bài viết được dẫn link liên kết với nhau, giúp thí sinh tiếp cận được tất cả các thông tin nhanh chóng, mạch lạc nhất. 

 

Đồng thời, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng đặt câu hỏi tại mục “Hỗ trợ” nằm ở góc dưới bên phải màn hình để Tư vấn viên giúp các bạn tìm được đáp án trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

 

 

4. FANPAGE TUYỂN SINH – NƠI HỖ TRỢ “TỪ A TỚI Z”Tên Fanpage: Tuyển sinh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh

 

Link: https://www.facebook.com/tuyensinhdhluattphcm


Fanpage “Tuyển sinh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh” sẽ là nơi cung cấp từ những thông tin “nóng hổi” nhất về vấn đề tuyển sinh của trường, giải đáp mọi câu hỏi khi bạn cần hỗ trợ, truyền động lực học tập bằng những tấm gương Thủ khoa, cho tới phương pháp ôn thi, dụng cụ không thể thiếu khi làm bài thi, ăn gì tốt cho trí nhớ và cả những Mini Game giải trí sau giờ học…Đây sẽ kênh thông tin hỗ trợ thí sinh tối đa cả về thông tin tuyển sinh lẫn thể chất và tinh thần. Vậy nên hãy click theo dõi Fanpage ngay để “bỏ túi” những thông tin bổ ích đồng thời nếu may mắn bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ Trung tâm TVTS.

 

Bất kì khi nào có thắc mắc, hãy để lại câu hỏi bằng cách bình luận trực tiếp dưới mỗi bài viết hoặc nhắn tin cho Fanpage, chúng mình sẽ tận tình giải đáp cho bạn ngay! 

 

 

5. GROUP FACEBOOK "K47 ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH – TUYỂN SINH NĂM 2022"

 

Group là nơi kết nối, gặp gỡ, giao lưu cùng rất nhiều bạn bè cùng chung chí hướng có nguyện vọng vào trường trên khắp cả nước. 

 

Tại đây, những tin tức HOT nhất về vấn đề tuyển sinh năm 2022 được cập nhập liên tục, thí sinh không cần phải lăn tăn một chút nào. Đội tư vấn tuyển sinh được đào tạo chuyên sâu có thể giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc về Trường ĐH Luật TP.HCM. 

 

Ngoài ra, thí sinh còn có thể đăng những thắc mắc về thông tin tuyển sinh hay tò mò việc học, ôn thi và làm hồ sơ của thí sinh khác. Thêm vào đó, bạn còn có thể được nghe các anh chị đã là sinh viên của Trường trải lòng, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm.

 

 

6. EMAIL TVTS – NHANH CHÓNG DỄ DÀNG VÀ ĐƠN GIẢN


Email: tuvantuyensinh@hcmulaw.edu.vn

Như một phương tiện trao đổi đa năng và thông dụng trong thời đại ngày nay, Email: tuvantuyensinh@hcmulaw.edu.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của Quý vị. Mang đặc tính chuyên nghiệp, riêng tư, bảo mật và đơn giản, chính vì thế Email sẽ là “người đồng hành” đáng tin cậy trong các hoạt động tuyển sinh của trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, Quý vị chỉ cần soạn câu hỏi và gửi ngay vào mail: tuvantuyensinh@hcmulaw.edu.vn !

7. ZALO - TIỆN LỢI, KỊP THỜI, HIỆU QUẢ

Zalo luôn đã từ lâu luôn xem là ứng dụng phổ biến và quen thuộc của các quý phụ huynh. Vì vậy, năm 2020 Trung tâm TVTS đã cho “ra đời” kênh thông tin trên nền tảng này. Mặc dù “ra đời” muộn hơn so với các “kênh anh/chị” trên, nhưng Zalo đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình. “Người em út” của gia đình tư vấn với những tìm năng của mình, sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Quý phụ huynh và các bạn bất cứ khi nào cần.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản dưới đây là chúng ta có thể kết nối với nhau rồi:
- Cách 1: Truy cập ứng dụng zalo, quét mã QR phía trên và bấm Quan tâm
- Cách 2: Nhấn vào đường link: https://zalo.me/dhluattphcm và bấm Quan tâm.

 

 

Với nhiều kênh tư vấn, chúng tôi mong muốn đưa đến cho Quý vị phụ huynh và thí sinh những phương tiện gần gũi để kịp thời hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể. 

Nội dung: Quang Minh

Hình ảnh: Quang Tiến