13-05-2021   3671

Ngày hội tuyển sinh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 20/03/2021, Ban Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM đã tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2021" do Báo Thanh niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức. Hoạt động diễn ra tại Trường Đại học Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai) với sự tham gia của hơn 70 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học… và gần 10.000 học sinh.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh lớp 12 từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại gian hàng số 03 của Trường Đại học Luật TP.HCM. Ban Tư vấn tuyển sinh của Trường đã mang đến những thông tin thiết thực, bổ ích về phương thức tuyển sinh năm 2021, các ngành và chương trình đào tạo, học phí, học bổng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp,…

Trong quá trình tư vấn, các thầy cô luôn cố gắng lắng nghe tâm tư của các bạn học sinh và chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để giúp các bạn có được những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành, chọn trường trước ngưỡng cửa đại học và chọn nghề trong tương lai.

Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Luật TP.HCM đã thu hút được rất nhiều các bạn học sinh đến để được nghe tư vấn

Ngoài ra, trung tâm Tư vấn tuyển sinh cũng đã gửi đến các bạn học sinh những món quà “siêu dễ thương” và thân thiện với môi trường như bình nước giữ nhiệt, lịch để bàn, bút viết độc quyền của Trường Đại học Luật TP.HCM,...

 

Những món quà được thiết kế rất tỉ mỉ và độc đáo khiến các bạn học sinh rất thích thú

Ngày hội tại Đồng Nai do Báo Thanh niên tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp. Hẹn các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh thành vào một ngày không xa, Đại học Luật sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn trước hành trình chinh phục tương lai nhé.

Ngày hội tại Đồng Nai đã khép lại thành công tốt đẹp

Nội dung: Vân Anh, Quang Minh

Hình ảnh: Sông Lam

CÁC TIN KHÁC