12-02-2022   4586

Ulaw đã quay trở lại gặp gỡ trực tiếp các bạn học sinh tại Chương trình Tư vấn Tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn thí sinh nắm bắt được thông tin về ngành, nghề đào tạo hiện nay, đồng thời, trang bị cho các bạn những kiến thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT, chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp “Đúng ngành nghề, sáng tương lai” lần thứ 14 năm 2022 do Báo Giáo dục tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhiều điểm trường THPT theo hình thức trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Luật TP.HCM rất vui vì đã có thể trực tiếp đồng hành cùng các bạn học sinh THPT tại chương trình lần này.

Vào lúc 7g00 ngày 12/02/2021, điểm đến mở đầu lần này của chương trình chính là trường THPT Phạm Ngũ Lão cùng sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh hai khối lớp 11 và 12. Trong suốt hơn 2 giờ đồng hồ, chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và suôn sẻ với sự góp mặt nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học uy tín.

Điểm đặt bàn tư vấn của Trường ĐH Luật Tp. HCM tại trường THPT Phạm Ngũ Lão.

Không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh chính thống năm học 2021-2022, tại vị trí đặt bàn của Trường Đại học Luật TP.HCM, ThS Nguyễn Thanh Quyên và các bạn tư vấn viên đã có khoảng thời gian hỏi đáp, giao lưu nhộn nhịp và gần gũi với các bạn học sinh. Các chính sách, chủ trương, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh, điểm mới nhất của kỳ thi và định hướng chọn nghề đều được Ban Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường giải đáp thấu đáo, tận tình.

ThS Nguyễn Thanh Quyên - Ban tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP. HCM đại diện tham gia chương trình hôm nay.

Hiện tại, chúng mình đã có thể trực tiếp gặp gỡ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề như: điểm chuẩn, chỉ tiêu xét tuyển, ngành học, môi trường học, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, chất lượng cao, học bổng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của trường Đại học Luật TP. HCM. Hy vọng qua những chia sẻ bổ ích và sự tận tâm, các bạn sẽ tìm đến vị trí đặt bàn, luôn đồng hành cùng Trường Đại học Luật TP.HCM không chỉ trong khuôn khổ của chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp “Đúng ngành nghề - sáng tương lai” mà còn ở những sự kiện sắp đến.

Các bạn học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão đến giao lưu tại bàn tư vấn của Trường ĐH Luật Tp. HCM.

Đừng quên theo dõi và ghi chú lại lịch tư vấn các điểm đến tiếp theo của Trường trên Fanpage Tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM nhé!

Nội dung: Mai Linh.

Hình ảnh: Tân Hưng.