29-12-2021   4847

Khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 14 tại thành phố Hồ Chí Minh do Tạp chí Giáo dục tổ chức

          Ngày 29/12/2021, Tạp chí Giáo dục TP. HCM và Sở GD&ĐT TP. HCM đã tổ chức khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" tại trường THPT Võ Thị Sáu bằng hình thức trực tuyến, khởi động một mùa tuyển sinh mới đầy năng lượng.

 

        Với sự tham gia của các trường Đại học uy tín, cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, chương trình đã cập nhật những thông tin tuyển sinh năm 2022 của các trường. Đồng thời tháo gỡ thắc mắc về ngành nghề: chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, học phí, môi trường học tập, chính sách học bổng... cho các sĩ tử năm nay để các bạn yên tâm đặt bút lựa chọn ước mơ của mình.

 

Đại diện Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Tp. HCM và Tạp chí Giáo dục tặng hoa cho các thầy cô tham gia tư vấn của các trường ĐH.

 

        Đại diện Trường Đại học Luật TP. HCM tham dự buổi khai mạc, ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh một cách chi tiết, mở đầu cho một năm Tư vấn tuyển sinh sôi động, hiệu quả.

 

ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đại diện Trường ĐH Luật Tp. HCM tham gia chương trình khai mạc.

 

        Sau buổi khai mạc hôm nay, chương trình sẽ tiếp tục đến với các bạn học sinh thành phố và các tỉnh, thành thông qua các hình thức trực tiếp và trực tuyến.

 

        ULAW đang rất nóng lòng để gặp gỡ các bạn rồi đây, chờ ULAW, bạn nhé!

Nội dung và hình ảnh: Hoàng Thư.