21-10-2022   2695

Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh và giao lưu thành viên mới

Sau khi mở đơn tuyển thành viên, vào ngày 12/10/2022 Đội Tư vấn tuyển sinh đã có buổi phỏng vấn gặp gỡ các bạn, sau một ngày phỏng vấn và cân nhắc Đội đã tìm được những “mảnh ghép” phù hợp để đồng hành trên hành trình sắp tới, với cam kết mang đến thông tin tư vấn, định hướng ngành nghề chính xác, nhanh chóng cho quý phụ huynh, thí sinh và người học.

Buổi tập huấn với sự tham gia của tất cả các thành viên của Đội Tư vấn tuyển sinh.

Ngày 18/10/2022 vừa qua, Đội Tư vấn tuyển sinh đã tổ chức buổi tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh nhằm phổ biến các thông tin tư vấn tuyển sinh về các chương trình đào tạo, ngành đào tạo của Trường; giới thiệu các hoạt động của Đội Tư vấn tuyển sinh; hướng dẫn các quy trình thực hiện công tác tư vấn; và giao lưu chào mừng các bạn thành viên mới.

ThS Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các thành viên mới.

Chị Nguyễn Trương Ngọc Thi - Đội trưởng Đội Tư vấn tuyển sinh giới thiệu về chương trình đào tạo, ngành đào tạo của Trường và các hoạt động của Đội Tư vấn tuyển sinh.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Vân - Đội phó Đội Tư vấn tuyển sinh hướng dẫn các quy trình thực hiện công tác tư vấn

Đối với một số thành viên được tuyển chọn nhưng không tham gia buổi tập huấn sẽ được xem như từ chối hoạt động tại Đội Tư vấn tuyển sinh. Chúng tôi mong rằng thời gian sắp tới các bạn vẫn sẽ ủng hộ, theo dõi và yêu mến Nhà Tím.

Các thành viên của Đội Tư vấn tuyển sinh năm 2023

Buổi tập huấn diễn ra một cách nghiêm túc trong quá trình triển khai công việc, nhưng không kém phần thoải mái, vui tươi trong không khí giao lưu, giới thiệu các thành viên với nhau. Trên tinh thần “vui chơi là chính, thực hiện nhiệm vụ là mười”, Đội Tư vấn tuyển sinh hứa hẹn sẽ mang đến một mùa tuyển sinh năm 2023 với nhiều điều mới mẻ, chuyên nghiệp và chất lượng hơn.