23-03-2022   4617

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Thành phố Cần Thơ

Ngày 20/03/2022, chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022” do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại TP. Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của Ban Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, Quý phụ huynh cùng các bạn thí sinh.

Việc trang trí gian hàng đã được các thầy cô, các bạn sinh viên thực hiện từ buổi chiều hôm trước.

Tại Gian hàng số 07 và 08 Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP.HCM đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin thiết thực và bổ ích, giúp các bạn định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, hiểu ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân và chia sẻ “nỗi niềm” chọn ngành, chọn trường trước ngưỡng cửa đại học.

Tại gian hàng, các bạn thí sinh đã được thầy cô giải đáp thắc mắc rất tận tình.

Song song việc cung cấp thông tin chuyên sâu về các ngành nghề, học sinh được giới thiệu về môi trường học tập mở, cơ hội nhận học bổng, cơ hội học tập và thực tập tại nước ngoài đối với một số ngành đặc thù, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và nhiều thông tin tuyển sinh mới để chuẩn bị tốt cho kỳ thi và xét tuyển quan trọng sắp tới!

Những tờ rơi mang thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Luật Tp. HCM được các bạn sinh viên gửi tận tay đến các thí sinh tham gia ngày hội.

Kết lại, chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2022” diễn ra tại Cần Thơ đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được Trường Đại Luật TP.HCM đem đến cho các bạn học sinh. Hẹn các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh thành vào một ngày không xa, Trường Đại học Luật TP. HCM sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn trước hành trình chinh phục tương lai nhé!

Nội dung: Ngọc Vân

Hình ảnh: Tân Hưng