10-01-2022   5337

Tổng kết chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại tỉnh Gia Lai

        Chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022 được tổ chức với sứ mệnh giúp các bạn học sinh khối 12 vững vàng hơn trong việc học tập cũng như chuẩn bị ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông; cung cấp thông tin về quy chế tuyển sinh Đại học – Cao Đẳng và các nhóm ngành, nghề. Từ ngày 28/12/2021 đến ngày 10/1/2022, Tạp chí Giáo dục TP. HCM phối hợp cùng Sở GD&ĐT Gia Lai và Đại học quốc gia TP.HCM đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom.

 

Chương trình thực hiện qua phần mềm Zoom.

      

        Tiếp nối một mùa tuyển sinh mới đầy năng lượng, chương trình đã thu hút hơn 5000 bạn học sinh đến từ 51 trường THPT tại tỉnh Gia Lai. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học uy tín, chương trình đã cập nhật những thông tin tuyển sinh năm 2022 của các trường. Đồng thời tháo gỡ thắc mắc về ngành nghề: chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, học phí, môi trường học tập, chính sách học bổng... cho các sĩ tử cuối cấp để các bạn yên tâm viết nên nguyện vọng của mình.

        Đại diện Trường Đại học Luật TP. HCM có sự tham dự của các Thầy, Cô:

        - ThS. Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo;

        - TS. Phan Phương Nam - Phó Trưởng Khoa Luật Thương mại;

        - ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí Thư Đoàn Trường;

        - ThS. Bùi Thị Hoài - Trợ lý Khoa Khoa học cơ bản;

        - ThS. Đỗ Nguyễn Hữu Tấn - Giảng viên Khoa Quản trị;

        - Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm của các thành viên Đội Tư vấn tuyển sinh thuộc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh của Trường.

Các thầy, cô nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh tại Gia Lai.

 

        Không khí tại chương trình, đặc biệt là phòng họp nhỏ của Trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra rất nhộn nhịp khi nhận được nhiều sự quan tâm, câu hỏi thú vị mà các bạn học sinh đến từ các trường THPT tỉnh Gia Lai đã đặt ra. Không chỉ gói gọn trong những câu hỏi liên quan trực tiếp đến phương thức tuyển sinh, thời gian xét tuyển và các ngành đào tạo của Trường Đại học Luật TPHCM mà các Thầy Cô cũng đã tận tình tư vấn, giải đáp những khúc mắc trong vấn đề còn vướng mắc trong quá trình học tập, ôn thi năm cuối cấp; cân bằng thời gian giữa việc học với các hoạt động khác khi bước vào môi trường đại học,…

Các bạn học sinh nhiệt tình đặt những câu hỏi cho Trường ĐH Luật Tp. HCM.

 

        Cảm ơn các bạn học sinh THPT tỉnh Gia Lai đã đồng hành cùng chương trình và Trường ĐH Luật TP.HCM trong hai tuần vừa qua. Sau tỉnh Gia Lai, chương trình sẽ tiếp tục đến với các bạn học sinh thành phố và các tỉnh, thành thông qua các hình thức trực tiếp và trực tuyến phù hợp với tình hình xã hội. Các bạn hãy chờ ULAW nhé, ULAW sẽ đến nhanh thôi!

 

       Nếu vẫn còn băn khoăn về quy chế tuyển sinh cũng như các chương trình đào tạo ở Đại học Luật TPHCM thì các bạn đừng ngần ngại nhắn tin trực tiếp cho fanpage để được tư vấn một cách chính xác và chi tiết hơn nhé!

 

Nội dung: Mai Linh

Hình ảnh: Truyền thông Tư vấn tuyển sinh

Biên tập nội dung và hình ảnh: Hoàng Thư