03-07-2021   5426

Ngày hội tuyển sinh tại Cần Thơ

Vào 08h00 sáng ngày 04/04/2021, Lễ khai mạc Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021 do Báo Tuổi trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ tổ chức đã diễn ra tại trường Đại học Cần Thơ (Tp.Cần Thơ) với sự tham gia của hơn 50 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học… và gần 10.000 bạn học sinh ở các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại Gian hàng số 24, 25 Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP.HCM đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin thiết thực và bổ ích, giúp các bạn định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, hiểu ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân và chia sẻ “nỗi niềm” chọn ngành, chọn trường trước ngưỡng cửa đại học.

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh lớp 12 từ các trường THPT trên địa bàn TP.Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đã có mặt tại gian hàng của Trường Đại học Luật TP.HCM để tìm hiểu thông tin về các phương thức xét tuyển, học phí, các chương trình đào tạo của Trường, đặc biệt là một số ngành nghề nổi bật: Luật, Quản Trị - Luật, Luật Thương Mại Quốc Tế, Quản Trị Kinh Doanh, Ngôn Ngữ Anh…

Thành viên của Ban tư vấn tuyển sinh của trường đang giải đáp những thắc mắc mà các bạn đặt ra

Thành viên của Ban tư vấn tuyển sinh của trường đang giải đáp những thắc mắc mà các bạn đặt ra

Song song việc cung cấp thông tin chuyên sâu về các ngành nghề, học sinh được giới thiệu về môi trường học tập mở, cơ hội nhận học bổng, cơ hội học tập và thực tập tại nước ngoài đối với một số ngành đặc thù, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và nhiều thông tin tuyển sinh mới để chuẩn bị tốt cho kỳ thi và xét tuyển quan trọng sắp tới!

Trong Ngày hội, Trường Đại học Luật TP.HCM cũng đã gửi đến các bạn học sinh những món quà không chỉ “siêu dễ thương” mà còn rất thân thiện với môi trường: bình nước thủy tinh, lịch để bàn, bút viết độc quyền của Trường Đại học Luật,... Những món quà tuy nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo khiến các bạn học sinh rất thích thú!

Những món quà tuy nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo khiến các bạn học sinh rất thích thú!

Ngày hội tại Cần Thơ do Báo Tuổi trẻ tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được Trường Đại Luật TP.HCM đem đến cho các bạn học sinh. Hẹn các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh thành vào một ngày không xa, Đại học Luật sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn trước hành trình chinh phục tương lai nhé!

Ngày hội tuyển sinh diễn ra thành công tốt đẹp