13-05-2021   3832

Chào đón đoàn học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đến tham quan và tìm hiểu Trường Đại học Luật TP.HCM

Chiều ngày 11/03/2019, tại trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phòng Đào tạo và Trung tâm QHDN&HTSV đã tổ chức đón đoàn học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đến tìm hiểu, tư vấn tuyển sinh và tham quan trường.

Học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đến tìm hiểu, tư vấn tuyển sinh và tham quan trường.

Đoàn học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa do cô Nguyễn Thị Mỹ Trang và cô Bùi Thị Minh Châu phụ trách đã được ThS. Vũ Đình Lê – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế, ThS. Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó bí thư Đoàn trường, Ông Nguyễn Thành An – Phó giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV cùng các bạn sinh viên Đội tư vấn tuyển sinh trường Đại học Luật TPHCM tiếp đón và hướng dẫn tận tình.

ThS. Vũ Đình Lê – Phó trưởng phòng Đào tạo xem clip giới thiệu cùng các bạn học sinh.

Mở đầu buổi tham quan, các bạn học sinh được giới thiệu khái quát về Trường Đại học Luật TP.HCM thông qua một clip ngắn. Sau đó. ThS. Phạm Tiến Dũng  Đã giới thiệu về phương thức tuyển sinh của trường trong những năm qua.

 

ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Chất lượng cao, Đào tạo Quốc tế giới thiệu cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo Chất lượng cao của Trường, đồng thời giới thiệu các chương trình học liên kết với các Trường ở Anh, Pháp, Úc,….

Ông Nguyễn Thành An - Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, cũng như các việc làm tương ứng ở các ngành. Bên cạnh đó, ông cũng giới thiệu về các chính sách học bổng của trường, đặc biệt là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm qua. Điều này khẳng định cho thương hiệu và vị thế của Trường Đại học Luật TP.HCM - cơ sở đào tạo Luật lớn nhất phía Nam.

ThS. Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM giới thiệu cho các bạn học sinh về các phong trào Đoàn – Hội của Trường. Cô cũng cho biết thêm, các hoạt động của Trường luôn dành được những sự quan tâm của sinh viên, như: Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, các hoạt động tuyên truyền pháp luật,…

 

Các bạn đã được tham quan phòng học lớp Chất lượng cao, thư viện cũng như khuôn viên trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cùng các anh chị sinh viên Trường Đại học Luật TPHCM.

Đoàn học sinh chụp ảnh kỷ niệm tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi tham quan kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần giúp các bạn học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa hiểu rõ hơn về Nhà trường và có cho mình lựa chọn đúng đắn cho ngành học tương lai.

Bài: Thu Hiền

Ảnh: Anh Vy

Ban Truyền thông ULAW