30-07-2021   4675

10 lý do bạn nên chọn Chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM (Phần 2)

Phần 1: 10 lý do bạn nên chọn Chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM! (Phần 1)

 

Chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những lý do giúp chương trình Chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM là một “ứng viên” sáng giá trong danh sách các chương trình đào tạo cử nhân hiện nay nhé!

1. Đào tạo đa ngôn ngữ

Trường ĐH Luật TP.HCM đã xây dựng chương trình Chất lượng cao ngành Luật với 20% các môn chuyên ngành được dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Pháp. Bạn có thể lựa chọn một trong ba thứ tiếng này để học tập, nghiên cứu về hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng như văn hóa pháp luật của nhiều nước trên thế giới.

2. Được ưu tiên xét tuyển các học bổng có giá trị

Trường ĐH Luật TP.HCM luôn hỗ trợ sinh viên lớp Chất lượng cao trong việc tìm kiếm thông tin học bổng du học, giúp các bạn được ưu tiên xét tuyển vào các chương trình liên kết giữa Trường Đại học Luật TP.HCM với các trường đại học khác trên toàn cầu.

3. Cơ hội tham gia Moot Court Competition (Cuộc thi Phiên tòa giả định)

Moot Court Competition là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên luật thực hành, trải nghiệm với vai trò luật sư tranh tụng trước hội đồng trọng tài “giả định”. Sinh viên lớp Chất lượng cao chính là thành phần nòng cốt của đội tuyển đại diện cho trường tham gia Moot Court Competition trong nước và quốc tế.

4. Hoạt động Kiến tập dành riêng cho lớp Chất lượng cao

Chương trình kiến tập được được thiết kế, tổ chức hằng năm nhằm giúp sinh viên tìm hiểu, quan sát trực tiếp môi trường làm việc thực tế tại các cơ quan, tổ chức thực hành pháp luật và các doanh nghiệp để các bạn làm quen, định hướng lựa chọn nơi thực tập, xa hơn là nơi làm việc sau khi tốt nghiệp.

5. Tương lai rộng mở

Sinh viên lớp Chất lượng cao luôn đứng đầu trong các chương trình đào tạo về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tấm bằng “Chất lượng cao” (chữ “Chất lượng cao” được trực tiếp ghi rõ trên bằng tốt nghiệp) là lợi thế giúp các bạn có được sự ưu tiên khi tìm kiếm việc làm tại các công ty Luật, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở giáo dục đại học xây dựng mô hình Chất lượng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chương trình phù hợp và thật sự chất lượng là vô cùng quan trọng. Với gần 20 năm thành lập và phát triển, chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Luật TP.HCM tự tin sẽ là nơi cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và giúp các bạn có đủ khả năng, bản lĩnh để kiến tạo nên sự nghiệp thành công của chính bạn!