30-07-2021   8117

10 lý do bạn nên chọn Chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM! (Phần 1)

Đứng trước việc chọn trường, chọn ngành, chọn cho mình một chương trình đào tạo phù hợp, bạn không biết nên quyết định như thế nào? Vậy sao bạn không thử tìm hiểu về chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường ĐH Luật TP.HCM? Hãy cùng điểm qua những lý do bạn nên chọn chương trình này nhé!

1. Giảng dạy nhiều ngôn ngữ

Chương trình chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM là chương trình đào tạo đa ngôn ngữ. Bạn có thể vừa theo học chuyên ngành của mình, vừa có thể tiếp cận thứ tiếng mà bản thân yêu thích với 03 lựa chọn là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Pháp. Bên cạnh việc trau dồi khả năng ngoại ngữ, bạn còn có thể tiếp cận với các nền văn hóa pháp luật khác nhau như của Anh, Mỹ, Nhật, Pháp. Đây là một lợi thế to lớn trong quá trình hội nhập quốc tế ngày nay.

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Giảng viên giảng dạy chương trình chất lượng cao là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý và quản trị kinh doanh, có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong môi trường quốc tế. Vậy nên sinh viên có thể yên tâm với khối lượng tri thức được tiếp cận từ lý thuyết đến thực tiễn được truyền đạt từ các thầy cô của Trường ĐH Luật TP.HCM.

3. Cơ sở vật chất khang trang

Đối với các lớp chất lượng cao, Trường ĐH Luật TP.HCM luôn chú trọng tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Phòng học dành cho sinh viên chất lượng cao được trang bị đầy đủ các phương tiện nghe, nhìn, trình chiếu, có máy lạnh phục vụ trong suốt quá trình học, giúp người học thuận tiện hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

4. Sĩ số tiềm năng

Với 30-60 sinh viên trong một lớp, so với các lớp học 100-200 người, số lượng sinh viên lớp chất lượng cao như vậy là vô cùng lý tưởng. Các bạn sẽ được thảo luận, trao đổi nhiều hơn với các giảng viên - rèn luyện kỹ năng tranh luận, có thêm cơ hội để thuyết trình - trau dồi khả năng nói trước đám đông,… Được tiếp nhận các kỹ năng mềm từ sớm sẽ là ưu thế giúp cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

5. Cơ hội tham gia ASEAN Study Tour

ASEAN STUDY TOUR là chương trình tổ chức thường niên dành cho sinh viên các lớp chất lượng cao nhằm nâng cao kiến thức thực tế về hệ thống pháp luật, hệ thống giáo dục và đào tạo luật của các nước trong khu vực ASEAN. Đây là cơ hột rất đáng giá để sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh, kết bạn, giao lưu văn hóa, học thuật với sinh viên các trường đại học tại các địa điểm tham dự.

Xem thêm tại: ASEAN STUDY TOUR: Chương tình tìm hiểu thực tế về hệ thống pháp luật và đào tạo luật của các nước ASEAN

Thành lập từ năm 2003, chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM đã đạt được nhiều thành tích vô cùng nổi bật. Để hiểu rõ hơn tại sao chương trình này lại thật sự CHẤT LƯỢNG, bạn cùng chờ đón những lý do tiếp theo từ Phần 2 của bài viết này nhé!

Phần 2: 10 lý do bạn nên chọn Chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Trường ĐH Luật TP.HCM (Phần 2)