11-07-2022   4739

Chương trình livestream tìm hiểu về ngành đào tạo, điều kiện học tập, học bổng, học phí và hướng dẫn cách đặt nguyện vọng để đạt kết quả tốt nhất

Chào mừng Quý phụ huynh và các bạn thí sinh đã quay trở lại với chương trình livestream Tìm hiểu về ngành đào tạo, điều kiện học tập, học bổng, học phí và hướng dẫn các đặt nguyện vọng để đạt kết quả tốt nhất của Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức nhằm giúp Quý phụ huynh cùng các thí sinh hiểu rõ hơn về cách thức đặt nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các chương trình đào tạo chất lượng cao cũng như các chính sách học bổng, học phí của trường. Trong số livestream tư vấn lần này, các bạn sĩ tử sẽ được giải đáp tận tình những câu hỏi xoay quanh nhiều vấn đề về Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh như ngành đào tạo, cơ hội việc làm, học bổng, học phí, điều kiện học tập, cơ sở vật chất, phong trào hoạt động Đoàn - Hội Đội - Nhóm - CLB và đặc biệt là hướng dẫn cách đặt nguyện vọng để đạt kết quả tốt nhất.

 

Đến với buổi trò chuyện, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi cùng với bốn khách mời đặc biệt:

- ThS Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo;

- ThS Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh;

- TS Lê Thế Tài - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác sinh viên;

- Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên.

 

Các Thầy đều là những người có nhiều thâm niên trong việc tư vấn, định hướng cho thí sinh có thể có cái nhìn tổng quan nhất về các ngành đào tạo và sẽ cân nhắc, đưa ra sự lựa chọn thật phù hợp cho bản thân trong tương lai. Hơn nữa, thầy Lê Văn Hiển là người chỉ đạo trực tiếp trong việc nhận hồ sơ xác nhận nhập học, uỷ viên thường trực của Hội đồng tuyển sinh nên các thông tin thầy cung cấp sẽ có giá trị thực tiễn rất cao. Tham dự chương trình là một cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh, cách thức chuẩn bị hồ sơ và những mốc thời gian quan trọng trong quá trình xét tuyển. 

 

Thế nên, nếu trong lòng bạn còn nhiều vướng mắc thì đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để tất cả những thắc mắc, lo âu sẽ được “xoa dịu” bởi lời khuyên chân thành, hợp lý và chính xác nhất bằng cách điểm qua thông tin chương trình và đăng ký tham gia ngay. 

 

- Thời gian diễn ra livestream: 8 giờ 30 ngày 25/7/2022

- Thời gian đăng ký tham gia: trước 15 giờ ngày 24/7/2022

- Cách thức đăng ký: thông qua link: https://forms.gle/VLEqNhm9biYU5JTZ8

Cuối cùng, đừng quên theo dõi và tham gia chương trình Livestream để có cơ hội gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt nhé!