16-05-2022   5580

Livestream "Hướng dẫn nộp hồ sơ và các vấn đề liên quan đến các đối tượng thuộc phương thức 1 (Được tuyển thẳng và Xét tuyển sớm)"

Bạn đang băn khoăn vì không biết chuẩn bị và nộp hồ sơ vào Trường ĐH Luật Tp. HCM như thế nào cho đúng cách?

 

Bạn mong muốn trở thành tân sinh viên ULAW nhưng còn nhiều thắc mắc về thông tin tuyển sinh, các ngành đào tạo của Trường?

 

Đừng lo lắng nhé! Vì sắp tới đây, vào lúc 19 giờ ngày 20/5/2022, buổi Livestream do Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức nhằm giải đáp mọi thắc mắc của sĩ tử về thông tin tuyển sinh năm 2022, đồng thời hướng dẫn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến hình thức nộp hồ sơ của phương thức 1.

 

Đến với buổi trò chuyện, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng 02 vị khách mời vô cùng đặc biệt:

 

 

1. ThS Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo;

 

 

2. ThS Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.

 

Các khách mời là những người đã có kinh nghiệm "đồng hành" cùng với các sĩ tử trong nhiều mùa tuyển sinh trước. Các thầy luôn hiểu được tâm lý của các bạn thí sinh và sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc trực tiếp tại livestream, đồng thời hướng dẫn kỹ lưỡng những vấn đề liên quan đến các đối tượng thuộc phương thức 1. Tham dự chương trình là một cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh, cách thức chuẩn bị hồ sơ và những mốc thời gian quan trọng trong quá trình xét tuyển.

 

Nếu trong lòng bạn còn nhiều vướng mắc, sao không tìm đến chương trình livestream ?