17-08-2021   5685

Thông báo Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng năm 2021

Ngày 02/8/2021, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành thông báo số 540/TB-ĐHL về việc hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức “xét tuyển thẳng” và “ưu tiên xét tuyển thẳng” thực hiện xác nhận nhập học qua đường bưu điện.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhiều tỉnh/ thành phố trong cả nước vẫn đang trong thời gian áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên thí sinh chưa nhận được bản chính các loại giấy tờ có liên quan (học bạ, Giấy chứng nhận kết quả thi,...) hoặc đã nhận nhưng vì lý do khách quan mà không thể thực hiện được việc nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua đường bưu điện.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh này thực hiện việc xác nhận nhập học theo đúng thời hạn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn việc xác nhận nhập học bằng phương thức trực tuyến.

Quý vị phụ huynh và thí sinh vui lòng đọc kĩ và thực hiện theo thông báo.

Xem thông báo cụ thể tại: Xac_nhan_nhap_hoc_truc_tuyen