22-06-2021   7374

Thông báo Hướng dẫn thí sinh thuộc đối tượng được “Ưu tiên xét tuyển thẳng” theo Đề án tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2021 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (Ban hành kèm theo Thông tư số 09/2021/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo); Căn cứ Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2021, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn thí sinh thuộc đối tượng được “Ưu tiên xét tuyển thẳng” theo Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyểnTừ ngày 19/4/2021 (thứ 2) đến trước 17g00 ngày18/6/2021 (thứ 6).

2. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh thuộc đối tượng theo quy định có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên.

Đến ngày 27/05/2021, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Nhà trường đã có Thông báo về việc Tạm dừng việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường đối với thí sinh thuộc diện được “Ưu tiên xét tuyển thẳng” năm 2021. Xem tại đây: https://ts.hcmulaw.edu.vn/vi/tuyen-sinh-dai-hoc-nam-2021/thong-bao-ve-viec-tam-dung-viec-nop-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-truc-tiep-tai-truong-doi-voi-thi-sinh-thuoc-dien-duoc-uu-tien-xet-tuyen-thang-nam-2021

2.1. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường

a) Thời gian: Theo quy định tại Mục 1

- Buổi sáng: Từ 08g00 đến 11g00;

- Buổi chiều: Từ 13g30 đến 16g30.

b) Địa điểm: Phòng Đào tạo (Phòng A.102), cơ sở Nguyễn Tất Thành - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh).

2.2. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện

a) Thời gian: Theo quy định tại Mục 1

b) Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo (A.102) - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh).

Lưu ý: Các thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện sẽ căn cứ ngày gửi theo dấu bưu điện. Bên ngoài phong bì thư phải ghi rõ đầy đủ các thông tin sau:

- Họ và tên người gửi (thí sinh hoặc phụ huynh):

- Địa chỉ (ghi chi tiết, rõ ràng):

- Số điện thoại:

- Nội dung gửi: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2021”.

3. Thành phần hồ sơ thí sinh cần nộp để đăng ký xét tuyển:

3.1. Thí sinh thuộc đối tượng 2, cần nộp:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển - Phụ lục 1 (theo mẫu của Trường);

- 01 Bản sao Chứng chỉ quốc tế);

- 01 Bản sao CMND/ CCCD;

- 01 Bản sao Học bạ THPT (đã có đủ điểm của 5 học kỳ).

3.2. Thí sinh thuộc đối tượng 3, cần nộp:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển - Phụ lục 2 (theo mẫu của Trường);

- 01 bản sao CMND/ CCCD;

- 01 bản sao Học bạ THPT (đã có đủ điểm của 6 học kỳ).

4. Mức lệ phí và cách thức nộp lệ phí xét tuyển

4.1. Lệ phí xét tuyển đối với thí sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng theo Đề án tuyển sinh của Nhà trường: 30.000đ/ nguyện vọng/ thí sinh.

4.2. Cách thức nộp lệ phí xét tuyển: Nộp trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện (nộp cùng thời điểm khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển).

5. Công bố kết quả xét tuyển, xác nhận nhập học

5.1. Thời gian công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển dự kiến: Trước ngày 02/7/2021.

5.2. Thời hạn, cách thức xác nhận nhập học: Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển dự kiến, nếu có nguyện vọng vào học tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thì phải xác nhận nhập học bằng việc nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng (nộp trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên) cho Trường trước 17g00 ngày 08/8/2021 (chủ nhật) để kiểm tra, đối chiếu theo quy định và công nhận kết quả trúng tuyển chính thức. Thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi theo đúng thời hạn nêu trên thì được xem như từ chối nhập học vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

5.3. Một số lưu ý:

- Đối với thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển thuộc diện được “Ưu tiên xét tuyển thẳng” vào Trường năm 2021 theo Đề án tuyển sinh riêng, nếu đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước (không đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021) thì khi xác nhận nhập học phải nộp Đơn xác nhận nhập học (theo mẫu) thay cho “Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021” theo quy định. Đồng thời, phải nộp thêm 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (đã công chứng/ chứng thực).

- Đối với thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển thuộc diện được “Ưu tiên xét tuyển thẳng” vào Trường năm 2021 nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua đường bưu điện đã nộp bản chính học bạ THPT sẽ được Trường trả lại cho thí sinh sau khi thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học.

6. Một số thông tin khác:

Trong quá trình đăng ký xét tuyển, nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh, xét tuyển, đăng ký xét tuyển,… Thí sinh có thể chủ động liên lạc với Trường qua số tổng đài tư vấn tuyển sinh: 1900.555. 514 hoặc theo số điện thoại cố định: (028) 3940.0989 và xin số nội bộ để gặp các bộ có liên quan:

- Số nội bộ: 209 hoặc 220 hoặc 221 (Trung tâm tư vấn tuyển sinh);

- Số nội bộ: 112 (Phòng Đào tạo)./.

Xem thêm thông báo chi tiết và lấy Mẫu Phiếu đăng ký Đối tượng 2&3 tại:

TB_264_15.04.2021_Huong dan thi sinh dang ky xet tuyen nam 2020 - Nop ho so - Chinh thuc.pdf

Phụ lục 1 - Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển thẳng 2021 - Phương thức 1 - Đối tượng 2 (1).docx

Phụ lục 2 - Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển thẳng 2021 - Phương thức 1 - Đối tượng 3 (1).doc