13-05-2021   8802

Học Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, tại sao không?

Như chúng ta đã biết, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đào tạo ngành Luật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Và bên cạnh chuyên môn về đào tạo cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh còn có nhiều ưu thế trong việc đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.

Ngoài những kiến thức và kỹ năng được cung cấp theo chương trình đào tạo khung của Bộ giáo dục và Đào tạo, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh còn nhận được vô số những giá trị vượt trội khác.

Đầu tiên, đó là về kiến thức cơ bản của Pháp luật kinh doanh. Theo đó, cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ được đào tạo khả năng hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, đồng thời, những cử nhân này còn nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh nữa. Đây là ưu thế đặc biệt giúp sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Luật TP.HCM tốt nghiệp sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, cử nhân Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Luật TP.HCM nếu có nguyện vọng học văn bằng hai hệ Chính quy ngành Luật tại trường sẽ có những ưu tiên đặc biệt hơn so với các sinh viên trường khác như: Được miễn thi đầu vào; thời gian đào tạo trong vòng 2 năm thay vì 3 năm như sinh viên các trường khác vào học; Được miễn các môn học Luật đã học,…

Hơn nữa, trong quá trình học ngành này nếu có nguyện vọng và đủ điều kiện, sinh viên sẽ được đăng ký học liên thông sang ngành Luật và ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý). Bắt đầu từ học kỳ thứ 4 đến học kỳ thứ 10, tính theo khóa đào tạo của ngành Quản trị kinh doanh (như vậy sau 5,0 năm kể từ khi nhập học, nếu sinh viên tích lũy đủ và đạt các học phần trong cả 2 Chương trình sẽ được cấp 02 văn bằng: bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (chất lượng cao hoặc đại trà, tùy theo Chương trình mà sinh viên theo học) và bằng cử nhân ngành Luật hoặc bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh).

Cuối cùng, không thể không kể đến môi trường học tập đáng mơ ước ở Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt 4 năm học ở trường, sinh viên sẽ được học tậpvới cơ sở vật chất hiện đại, thuận tiện, thầy cô tâm huyết, lớp học đạt chuẩn và bạn bè năng động, thân thiện,... tất cả tạo cơ sở tối ưu để việc học của mỗi bạn sinh viên có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tìm hiểu ngành học hấp dẫn này ngay: http://daotao.hcmulaw.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=f92f39b2-dea3-4185-8cbb-56c1c49c5226&OlogyID=QTKD&DepartmentID=BMQT&GraduateLevelID=DH&StudyTypeID=CQ

Nội dung: Thuý Hảo

Ảnh: Internet