13-05-2021   5460

Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 thành công tốt đẹp

Buổi livestream có sự góp mặt của ban tư vấn: ThS. Vũ Đình Lê – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh; ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế; Ông Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên và ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải – Giảng viên Khoa Luật Dân sự là người dẫn chương trình.

Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 diễn ra vào 20h00 ngày 25/04/2021

Mở đầu buổi livestream, ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải có đôi lời giới thiệu tổng quan về trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và các vấn đề sẽ được giải đáp ngay trong livestream.

ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải mở đầu buổi livestream và giới thiệu tổng quan trường ĐH Luật TP.HCM

Tiếp sau đó, ThS. Vũ Đình Lê đã có những tóm tắt ngắn gọn về phương thức tuyển sinh cũng như cách thức đăng kí, nộp hồ sơ xét tuyển năm 2021. Bên cạnh đó, ThS. Vũ Đình Lê cũng lưu ý cho quý phụ huynh và thí sinh một số vấn đề quan trọng như về thời gian nộp hồ sơ đối với hai phương thức tuyển sinh của Nhà trường, việc thí sinh có thể đặt một hoặc nhiều nguyện vọng cho một hoặc nhiều ngành đào tạo hay Nhà trường sẽ xét các điều kiện ở các đối tượng như thế nào.

ThS. Vũ Đình Lê giải đáp cho quý phụ huynh và thí sinh về phương thức tuyển sinh năm 2021 cũng như có vài lưu ý quan trọng trong việc đăng ký nguyện vọng để đạt được hiệu quả cao nhất

Hiểu được sự quan tâm của quý phụ huynh, thí sinh về chương trình học bổng, học phí cũng như các hỗ trợ khác từ Nhà trường, ông Nguyễn Thành An đã chia sẻ về các chính sách học bổng không chỉ đối với sinh viên có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa mà còn đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường cũng đặc biệt lưu tâm và tìm kiếm những nguồn học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên với chủ trương không để sinh viên khó khăn phải ngừng việc học tập. Bởi lẽ, chính sách học phí sẽ hợp lý và tương đương với các trường đại học tự chủ tài chính.

Ông Nguyễn Thành An chia sẻ về học bổng, học phí và hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Ngoài ra, ông Nguyễn Thành An cũng giới thiệu về việc hỗ trợ cho sinh viên có thể tìm kiếm, định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt, ông An cũng lưu ý về sự quan tâm của Nhà trường về trình độ ngoại ngữ, tin học cho sinh viên khi ra trường.

Về chương trình đào tạo Chất lượng cao, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang đã giúp quý phụ huynh và thí sinh hiểu rõ hơn về các ngành học trong chương trình này. Ngoài việc sinh viên chất lượng cao có thể tiếp cận và học ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật thì Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, được trải nghiệm, học tập tại các doanh nghiệp, Tòa án hay Viện Kiểm sát và các hội thảo quốc tế.

ThS. Huỳnh Thị Thu Trang giới thiệu rõ hơn về các ngành học và những lợi ích đối với chương trình chất lượng cao

Đến với phần giải đáp thắc mắc, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của từ quý phụ huynh và các bạn học sinh, ban tư vấn đã giải đáp cặn kẽ ở từng câu hỏi như câu hỏi về các chuyên ngành trong ngành Luật, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hay câu hỏi về liên thông giữa các ngành nghề…

Buổi Livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 kết thúc tốt đẹp

Như vậy, sau gần 2 giờ đồng hồ, buổi livestream Tư vấn tuyển sinh lần 1 năm 2021 của trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp. Chương trình sẽ đăng tải trên Fanpage Tuyển sinh Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và kênh Youtube Trường Đại học Luật TP. HCM để các bạn có thể thuận lợi theo dõi.

Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã theo dõi, hẹn gặp các bạn ở những buổi livestream tiếp theo về Tư vấn tuyển sinh năm 2021.

Nội dung: Bảo Ngân

Hình ảnh: Sông Lam, Tân Hưng

CÁC TIN KHÁC