06-08-2021   4920

Chuyên mục "Trò chuyện với chuyên gia" số 02

Chuyên mục “Trò chuyện với chuyên gia” bằng hình thức tư vấn online được xây dựng nhằm đem lại cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh những thông tin chính xác, bổ ích về một số vấn đề như điều chỉnh nguyện vọng, thông tin về học phí, học bổng, các ngành học và chương trình đào tạo tại trường ĐH Luật TP. HCM (chương trình đào tạo chất lượng cao & các chương trình học trao đổi, liên kết nước ngoài),...

Buổi giao lưu trực tuyến đầu tiên vừa qua nhận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của quý phụ huynh và các bạn thí sinh, thế nên Trung tâm Tư vấn tuyển sinh quyết định tăng thêm số phát sóng cho chuyên mục này.

Đồng thời, trong Số thứ 2, Trung tâm dự định sẽ mời thêm một số chuyên gia đang công tác tại các phòng, ban của Trường ĐH Luật TP.HCM để tư vấn cho các bạn. Đây là cơ hội được giao lưu trực tiếp với chuyên gia, cũng như tương tác, trò chuyện, chia sẻ kết bạn với các bạn cùng trang lứa và các anh chị đang học tập tại Trường ĐH Luật TP.HCM.

Lưu ý quan trọng:

- Các bạn thí sinh đã bỏ thời gian để đăng ký tham gia, tham dự vào phòng zoom sẽ được ưu tiên tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia.

- Các câu hỏi được bình luận dưới livestream sẽ được trả lời sau khi các bạn trong phòng zoom không còn thắc mắc. Nếu kết thúc chương trình, chuyên gia vẫn chưa thể giải đáp các câu hỏi ngoài live thì đội ngũ admin của Trung tâm sẽ xử lý vào sau chương trình.

- Để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian chương trình, Trung tâm sẽ giới hạn số lượng đăng ký giống như số trước là 50 bạn.

Vậy nên, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để giành được “tấm vé” có mặt tại phòng họp Zoom ngay thôi nào! Hẹn gặp các bạn tại chuyên mục số 02!

Quý phụ huynh và các bạn có thể theo dõi trực tuyến thông qua livestream được công chiếu trên fanpage Tuyển sinh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

------------------

Thông tin chuyên mục “TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA” – Số 02

- Hình thức: Zoom – Livestream trên Fanpage

- Thời gian: 19h00 ngày 06/8/2021

- Số lượng: 50 bạn (Link sẽ đóng ngay sau khi đủ số lượng đăng ký)

- Link đăng ký:

https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe5V6w1fyvTJ8.../viewform

------------------

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh sẽ gửi lại mail phản hồi tới các bạn đăng ký tham dự chương trình. Hãy chú ý check mail thường xuyên để không bỏ lỡ buổi trò chuyện cực kỳ ấn tượng sắp tới nhé!