Thông tin Chương trình Thạc sỹ Luật toàn phần tại đại học Deakin (Úc)

Nhằm cung cấp, hỗ trợ thêm thông tin cho sinh viên về chương trình du học bậc thạc sỹ ở nước ngoài cũng như các ưu đãi, học bổng từ phía đối tác nước ngoài, chiều ngày 03/10/2019, tại trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra buổi tư vấn, cung cấp thông tin về chương trình thạc sỹ Luật toàn phần tại trường Đại học Deakin (Úc).

Buổi tư vấn do Phòng QL NCKH & HTQT và TT ĐTCLC & ĐTQT tổ chức đã thu hút đông đảo sinh viên có quan tâm đến tham dự. Tại đây, sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về trường Đại học Deakin (Úc), đặc biệt các chương trình đào tạo và ưu đãi, học bổng mà ĐH Deakin dành riêng cho những sinh viên đang theo học tại trường Đại học Luật TP.HCM. 

Buổi tư vấn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM

Trong buổi tiếp xúc với sinh viên trường Luật TP.HCM, GS Rob McDonald – Giám đốc Hợp tác quốc tế trường Deakin đã giới thiệu thông tin chung của trường tại Úc, tọa lạc của các cơ sở ở các bang cũng như thứ hạng của trường trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp những thông tin hữu ích về yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ Luật toàn phần cũng như các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế từ Deakin. 

Đại diện trường Deakin đã mang tới những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên có quan tâm về vấn đề du học, đặc biệt là vấn đề học bổng.

Với vị trí trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, top 29 các trường Đại học trẻ, top 1.1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới, trường Đại học Deakin đã phát triển hợp tác cùng trường Đại học Luật, mang những cơ hội trải nghiệm, học tập tốt nhất tới cho sinh viên Luật. 

Nhờ sự hợp tác hiệu quả của hai trường và sau quá trình xét duyệt, tích hợp chương trình đào tạo của nhau, ĐH Deakin đã đồng ý miễn giảm tín chỉ cho toàn bộ sinh viên của trường ĐH Luật TP.HCM khi theo học thạc sỹ Luật tại trường Deakin. Như vậy, đây sẽ là một cơ hội tốt để không chỉ Cử nhân Luật mà ngay cả sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh cũng được chuyển tiếp học Thạc sỹ Luật trực tiếp ngay sau khi tốt nghiệp. Việc miễn giảm tín chỉ cụ thể như sau: đối với sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân hệ bốn năm tại trường Đại học Luật TPHCM, các em chỉ cần học bảy tín chỉ và với sinh viên tốt nghiệp hệ năm năm thì sẽ học sáu tín chỉ trong một năm tại ĐH Deakin để hoàn thành khóa học và nhận bằng Thạc sỹ Luật do trường Đại học Deakin cấp.

Ngoài các kiến thức chuyên ngành, Trường Deakin còn đào tạo cho các sinh viên của mình các kỹ năng mềm cần thiết sau khi ra trường làm việc. Đại diện trường còn bật mí trong các tín chỉ học phần của chương trình thạc sỹ sẽ có 2 tín chỉ giảng dạy về nghiên cứu và sinh viên sẽ phải làm bài luận để hoàn thành. 

Đại diện trường Deakin vui vẻ giao lưu và trao đổi cùng các bạn sinh viên Luật tại buổi tư vấn.

Không những hỗ trợ cho sinh viên Đại học Luật về chương trình học mà điểm đáng chú ý là trường Deakin sẽ luôn dành học bổng trị giá 20% học phí cho các sinh viên Luật đủ tiêu chuẩn đăng ký học với tất cả các ngành mà trường đào tạo. Ngoài ra, sinh viên không còn phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm nhà ở, phương tiện di chuyển từ sân bay về đến chỗ ở hay những khó khăn gặp phải trong quá trình hòa nhập, học tập và làm việc tại Úc vì trường Deakin có dịch vụ hỗ trợ miễn phí, bảo đảm sẽ giúp đỡ các du học sinh ở mức tối đa. 


Sinh viên tham gia trò chơi trả lời câu hỏi và nhận được quà từ đại diện trường Deakin

ĐH Deakin là một đối tác đáng tin cậy và uy tín mà Nhà trường đã hợp tác hiệu quả và lâu dài. Đại diện Nhà trường, Phòng QL NCKH & HTQT sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu thông tin, tư vấn và hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đăng ký tham gia chương trình Thạc sỹ Luật toàn phần tại ĐH Deakin (Úc). Không chỉ vậy, ngay cả khi các em đã tốt nghiệp và tiếp tục theo học tại ĐH Deakin theo trong khuôn khổ chương trình Thạc sỹ Luật này, Nhà trường sẽ tiếp tục làm việc trực tiếp cùng ĐH Deakin để kịp thời hỗ trợ khi các em gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình học tập. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ Luật với ĐH Deakin cũng như các trường ĐH đối tác khác, các em vui lòng liên hệ cô Thu An – Phòng QL NCKH & HTQT qua email ntan_ds@hcmulaw.edu.vn.

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc tiếp cận kiến thức từ các nước phát triển được coi là cần thiết nên hiểu được điều này, trường Đại học Luật TP.HCM luôn cố gắng mở rộng hợp tác để tạo ra nhiều cơ hội nhất cho sinh viên của mình. Thông qua những buổi tư vấn như vậy, sinh viên đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc du học sau bậc đại học cũng như được trực tiếp trao đổi, giải đáp thắc mắc của bản thân cùng đại diện các trường nước ngoài. 

Nội Dung: Thư Đỗ 

Media: Đăng My 

Ban truyền thông Ulaw

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top