Khai giảng khóa 9 - Lớp Thạc sỹ liên kết với Pháp năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 24/09, tại hội trường A1002, trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa 9 – lớp Thạc liên kết với Pháp năm học 2018 – 2019.

Tham dự lễ khai giảng sự góp mặt của PGS.TS Trần Hoàng HảiPhó Hiệu trưởng phụ trách Trường, GS. Laurent GrosclaudePhó Hiệu trưởng trường Đại học ToulouseCộng hoà Pháp, GS. Erik Van Den HauteGiám đốc Hợp tác Quốc tế khoa Luật, trường Đại học Tự do Brussels (ULB) – Vương quốc Bỉ, cùng các học viên khóa 9, các cựu học viên sinh viên đến từ các lớp Chất lượng cao tiếng Pháp.

 

 

Khách mời và học viên tham dự buổi lễ

Chương trình Thạc Luật liên kết với Pháp được triển khai từ năm 2011, đến nay đã tuyển sinh được 9 khóa với hơn 230 học viên đến từ Việt Nam các nước trong Cộng đồng Pháp ngữ như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Congo, Liban,... Sau tám khoá đào tạo, số học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc liên kết bằng tiếng Pháp là 187/197, tương ứng với tỷ lệ tốt nghiệp 95%.

 

PGS.TS Trần Hoàng HảiGS. Erik Van Den Haute phát biểu tại Lễ khai giảng

Bên cạnh các nội dung khoa học thông điệp đại diện Nhà trường các trường đại học đối tác gửi gắm đến học viên, chương trình cũng giới thiệu với các học viên nước ngoài về âm nhạc trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam.


Buổi lễ kết thúc trong không khí thân mật ấm cúng, đánh dấu sự mở đầu cho một khóa mới đầy thành công trong tương lai, qua đó càng thắt chặt thêm tình cảm cũng như sự gắn giữa các trường với nhau.

Bài: Lam Thảo

Ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông ULAW

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top