Đại học Luật TP. HCM - Trường Đại học duy nhất được đào tạo song bằng Quản trị - Luật

Chọn cho mình một trường Đại học phù hợp, một ngành học mà bản thân yêu thích luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cuối cấp. Trong những năm gần đây, khi nhắc đến những ngành học hấp dẫn cho tân sinh viên, chúng ta không thể không kể đến ngành Quản trị - Luật của trường Đại học Luật TP. HCM. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về ngành học “có 1 không 2” này nhé!

Trong hệ thống đào tạo Đại học Chính quy tại Việt Nam từ trước đến nay, chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với các khối ngành đào tạo Luật cũng như các khối ngành đào tạo Quản trị kinh doanh. Nhưng để kết hợp đào tạo chính quy cả 2 văn bằng song song thì Quản trị - Luật là ngành học duy nhất ở nước ta hiện nay được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh và đào tạo duy nhất ở trường Đại học Luật TP. HCM. Ngành học đặc biệt này đã tồn tại được hơn 10 năm với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo của ngành Quản trị - Luật được thiết kế bằng việc đào tạo trong vòng 5 năm với 2 khối kiến thức chủ đạo là Luật và Quản trị kinh doanh. Sau 5 năm học và có đủ các điều kiện tốt nghiệp theo quy định của nhà trường, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng: Cử nhân LuậtCử nhân Quản trị kinh doanh. Với việc được cấp 2 bằng và với khối kiến thức pháp luật, quản trị đồng thời mà sinh viên tích lũy, khi ra trường, sinh viên sẽ có thể làm việc ở cả 2 đơn vị có sự tuyển dụng Cử nhân Luật và Cử nhân Quản trị kinh doanh. Theo thống kê được công bố tại Tọa đàm “Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo qua việc khảo sát tình hình việc làm của sinh viên khoa Quản trị - Trường Đại học Luật TP. HCM” do khoa Quản trị tổ chức vào tháng 7/2016 thì có đến 97,7% sinh viên ngành Quản trị - Luật là đã có hoặc từng có việc làm.

Với những điểm vô cùng nổi bật đó, Quản trị - Luật đang dần trở thành khối ngành mũi nhọn của khoa Quản trị nói riêng và của Trường Đại học Luật TP.HCM nói chung. Ngành Quản trị - Luật hiện tại có các khối tuyển sinh: A, A1, D1,3,6, D66,69,70, D84,87,88 và điều này mang lại sự thuận lợi tối đa cho các bạn học sinh đăng kí thi tuyển vào trường.

Qua những thông tin bổ ích kể trên, mình mong rằng các bạn đã có thể hiểu thêm về ngành học “song bằng” này, từ đó tìm được ngành học phù hợp nhất với bản thân mình.

Đặc biệt hơn, Trường ĐH Luật TP.HCM còn có Chương trình đào tạo Chất lượng cao Quản trị - Luật. Với 15 năm thành lập và phát triển, Chương trình đào tạo Chất lượng cao của Trường ĐH Luật TP.HCM đã đạt được những thành tích nhất định. Theo học chương trình này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

- Nâng cao trình độ ngoại ngữ pháp lý với 20% các môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh/ tiếng Pháp/ tiếng Nhật;

- Sinh hoạt trong một lớp học chỉ từ 30-50 sinh viên với ĐẦY ĐỦ các trang thiết bị TIỆN NGHI và HIỆN ĐẠI;

- Học tập cùng các giảng viên có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong môi trường quốc tế;

- Ưu tiên tham gia các chương trình đào liên kết và xét tuyển học bổng tại nước ngoài;

- Có nhiều hội thăng tiến VƯỢT BẬC tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hãy đăng ký Chương trình đào tạo Chất lượng cao Quản trị - Luật tại Trường Đại học Luật TP.HCM để được trải nghiệm một môi trường học tập thật sự CHUYÊN NGHIỆP và CHẤT LƯỢNG nhé!

Nội dung: Thúy Hảo

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top