Chương trình Chất lượng cao tại ULAW: "Đầu tư hiện tại - Vững bước tương lai"

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO 

TẠI ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

“ĐẦU TƯ HIỆN TẠI – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

---------*****--------- 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO:

1. Nhóm các chuyên ngành Luật Thương mại – Dân sự – Quốc tế;

2. Nhóm các chuyên ngành Luật Hành chính – Tư Pháp;

3. Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật tăng cường tiếng Pháp;

4. Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật tăng cường tiếng Nhật.

5. Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh;

6. Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị - Luật.

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu chương trình nhằm đào tạo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu về kiến thức, chuyên môn thuộc lĩnh vực được đào tạo, có kỹ năng thực hành xã hội và khả năng thích ứng, cạnh tranh cao trên thị trường lao động. Giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tăng cường khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ để học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường hội nhập.

 

ULAW là một trong hai cơ sở đào tạo luật đầu tiên trong cả nước được cấp chứng nhận kiểm định giáo dục


ƯU ĐIỂM CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

1. Đội ngũ giảng viên có học hàm học vị, chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy, tốt nghiệp ở các quốc gia như Nga, Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển,  Úc, Nhật bản…

2. Đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân…đến từ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giảng dạy, nói chuyện chuyên đề, hướng dẫn thực hành, định hướng nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên hùng hậu, tốt nghiệp từ nhiều Quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới
 

3. Sinh viên được ưu tiên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học và các chương trình trao đổi sinh viên trong nước và quốc tế.

4. Sinh viên được tổ chức đi thực tiễn tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước;

5. Sinh viên được hưởng các chế độ, chính sách học bổng khuyến khích học tập và các quyền lợi khác theo quy chế linh hoạt.


6. Sinh viên được tham gia vào các cuộc thi, các chương trình học thuật có uy tín, năng động, sôi nổi.

7. Số lượng sinh viên có giới hạn nên đây là môi trường lý tưởng để phát huy sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên, giữa sinh viên với nhau, và phát huy các kỹ năng làm việc nhóm.

8. Hệ thống cơ sở vật chất, các phương tiện nghe – nhìn – máy chiếu được trang bị hiện đại, có máy điều hoà phục vụ liên tục, tạo sự thoải mái trong việc tiếp thu kiến thức đối với người học.

9. Sinh viên được cung cấp bộ tài liệu học tập theo chương trình Chất lượng cao để nghiên cứu và tích luỹ kiến thức trong quá trình học.

10. Sinh viên được truyền đạt phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, biết tư duy hệ thống và tư duy phân tích, có khả năng tác nghiệp độc lập và sáng tạo, có khả năng giao tiếp và làm việc theo nhóm, hội nhập nhanh trong môi trường quốc tế.

Cơ hội đại diện Trường tham gia các cuộc thi học thuật tầm Quốc gia và Quốc tế

11. Sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật và các thuật ngữ chuyên ngành trong giao tiếp với các giảng viên, chuyên gia nước ngoài về chuyên môn và những vấn đề kinh tế, xã hội, pháp luật.

12. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp luôn đứng đầu trong các chương trình đào tạo của Nhà trường.

  

Sinh viên được thường xuyên tham gia các chương trình hướng nghiệp trải nghiệm việc làm thực tế

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Chính vì những ưu thế nổi trội đó, mà điều kiện tuyển sinh vào học các lớp thuộc các chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường Đại học Luật Tp.HCM có những khác biệt hơn so với một số cơ sở đào tạo khác, đó là sinh viên trước tiên phải đủ chuẩn đậu vào các lớp thuộc hệ đào tạo chính quy, sau đó, sẽ được hướng dẫn đăng ký nguyện vọng và tham gia buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh để sắp xếp lớp học phù hợp, giúp sinh viên hoà nhập nhanh chóng theo yêu cầu của chương trình đào tạo Chất lượng cao. (nếu sinh viên lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật tăng cường tiếng Pháp; hoặc chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Luật tăng cường tiếng Nhật thì không phải kiểm tra trình độ tiếng Pháp và tiếng Nhật vì sẽ được đào tạo lại từ trình độ vỡ lòng).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Tổng đài: 1900555514

Trung Tâm Quản lý đào tạo Chất Lượng Cao và Đào tạo Quốc tế

Phòng A902, Trụ sở 02 Nguyễn Tất Thành, Điện thoại: (028)39400989 (số nhánh 120).

Website: www.ts.hcmulaw.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdhluattphcm

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top