Thí sinh bắt buộc phải kê khai trên hệ thống đăng ký xét tuyển của Ulaw

Theo Đề án tuyển sinh năm 2019 của Trường ĐH Luật TP. HCM (Ulaw) thì Nhà trường CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN LÀ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN (ONLINE) tại địa chỉ: dangkyxettuyen.hcmulaw.edu.vn.


Vì vậy, hiện nay còn có những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Luật TP.HCM (đã đăng ký nguyện vọng trên Hồ sơ Dự thi THPT Quốc gia) mà chưa  hoặc không thực hiện việc đăng ký và kê khai đầy đủ thông tin trên hệ thống xét tuyển của Ulaw theo thời hạn quy định thì coi như không có nguyện vọng xét tuyển vào Trường.

Hạn chót để đăng ký tài khoản và kê khai các thông tin là 17h00, ngày 16/7/2019.


 Năm 2019, Trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục xét tuyển theo phương thức riêng là: Xét tuyển kết hợp với kiểm tra năng lực với 3 tiêu chí: 

- 10% Điểm học bạ 3 môn khối xét tuyển

- 60% Điểm thi THPT Quốc gia

- 30% Điểm Kiểm tra đánh giá năng lực.

Và quy trình được thực hiện qua 2 bước như sau: 

Bước 1: Xét tuyển sơ bộ

Ở bước này, các thí sinh phải tiến hành đăng ký xét tuyển trên theo đường link: https://dangkyxettuyen.hcmulaw.edu.vn/tuyen-sinh

Sau đó, các thí sinh tiến hành kê khai các thông tin: cá nhân, điểm học bạ, nguyện vọng và điểm thi THPT QG. 

Điểm xét tuyển ở Bước này sẽ bao gồm: 

+ Tiêu chí 1: 10% điểm học bạ THPT của 6 học kì của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển. 

+ Tiêu chí 2: 60% điểm thi THPT Quốc gia.

Sau đó, trường sẽ lấy từ cao xuống thấp để xác định những thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển sơ bộ (Số lượng thí sinh được xét đạt yêu cầu không quá 300% so với chỉ tiêu dự kiến được phân bố theo ngành và tổ hợp xét tuyển được quy định).


Bước 2: Kiểm tra năng lực và Xét trúng tuyển 

Các bạn thí sinh đạt yêu cầu tại bước 1 sẽ nhận được thông báo từ Nhà trường tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực dự kiến vào sáng ngày 21/7/2019 tại các điểm gần cơ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 của Trường. Đây là tiêu chí thứ 3 chiếm 30% điểm trúng tuyển.


Điểm xét tuyển vào Trường bao gồm 3 tiêu chí: điểm học bạ + điểm thi THPT quốc gia năm 2019 + điểm của bài kiểm tra đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức. Do vậy, những thí sinh không tham dự kiểm tra đánh giá năng lực thì trong thời gian Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh không được chọn một trong các ngành của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh để đăng ký xét tuyển (vì thí sinh không có đủ điểm của 3 tiêu chí để Nhà trường xét tuyển);

Điểm trúng tuyển được xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.


--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top