10 Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2019

Thân chào các bạn thí sinh!

Thời gian vừa qua, fanpage Tuyển sinh trường ĐH Luật TP.HCM đã nhận được rất nhiều câu hỏi cả ngày lẫn đêm từ các bạn thí sinh. Để giúp các bạn giải đáp những thắc mắc cơ bản cũng như hỗ trợ trong công tác đăng ký xét tuyển sơ bộ, admin sẽ liệt kê 10 LƯU Ý khi các bạn đăng ký xét tuyển sơ bộ nhé. Các bạn ĐỌC KỸ và GHI CHÚ lại nhé!

  1. Thời gian cuối cùng để đăng ký xét tuyển sơ bộ là 17h ngày 16/7/2019. Tuy nhiên  khuyến khích trước ngày 30/6/2019 để  khi có những vấn đề phát sinh có thể thông báo sửa kịp thời, đảm bảo quyền lợi của chính mình các bạn nhé.
  2. Đọc kỹ những yêu cầu được viết trong phiếu đăng ký xét tuyển, đặc biệt là những dòng chữ màu đỏ nhé.
  3. Trường hợp không đăng nhập được tài khoản cũ, hãy đăng ký mới. Trường hợp vẫn không được thì báo cho admin hỗ trợ ngay và luôn!
  4. Phải truy cập bằng máy tính cá nhân (PC) hoặc máy tính xách tay (laptop) để đăng ký và đăng nhập. Một số trường hợp sử dụng điện thoại, giao diện sẽ không hiển thị ô “ Đăng nhập” hoặc không cho phép thí sinh sửa nội dung đăng ký.
  5. 7 ô điểm cần điền bao gồm 6 ô điểm dành cho trung bình môn của 6 học kỳ lớp 10,11,12. Riêng ô thứ 7 là điểm thi THPT QG sẽ để trống và được cập nhật sau khi có điểm.
  6. Phải điền đầy đủ những thông tin có dấu “*” màu đỏ. Đối với những mục chưa bắt buộc, ví dụ Số báo danh thi THPT QG thì thí sinh chưa cần điền
  7. Phải điền đúng định dạng thông tin. VD: ở mục email phải điền abc@gmail.com, không được điền mỗi abc vì hệ thống sẽ báo lỗi.
  8. Không thể đăng ký ngành Luật cùng 1 tổ hợp nhưng khác khoa vì việc phân khoa chỉ mang tính chất quản lý. Vì vậy hệ thống sẽ báo lỗi và thí sinh sẽ không lưu phiếu đăng ký được.
  9. Khi đăng ký ngành Quản tri Luật và ngành Luật cùng một tổ hợp xét tuyển thì luôn phải ưu tiên Quản trị Luật cao hơn ngành Luật các bạn nhé. Còn nếu khác tổ hợp thì cứ đăng ký thôi, không có gì lo lắng.
  10. Lưu ý cuối cùng, khi các bạn “lỡ” quên đăng ký nguyện vọng của trường Luật tại Hồ sơ dự thi THPT QG thì hãy chờ đến khi Bộ GD&ĐT cho phép sửa đổi nguyện vọng, hãy sửa ngay và luôn nhé. Nhớ là phải sửa cả 2 nơi vì thông tin kê khai phải trùng khớp với Hồ sơ dự thi THPT QG đó nha.

 

Trên đây là một số lưu ý khi đăng ký xét tuyển. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh.

Trân trọng./.
--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top