Em muốn thi khối C, thế mạnh của em là môn Sử và môn Địa. Vậy cho em hỏi, em có thể chọn những ngành nào để phù hợp với khả năng của mình?

Em muốn thi khối C, thế mạnh của em là môn Sử và môn Địa. Vậy cho em hỏi, em có thể chọn những ngành nào để phù hợp với khả năng của mình.

Trả lời: Với thế mạnh của em là môn Sử và môn Địa thì em lựa chọn thi khối C là phù hợp. Vấn đề còn lại của em là chọn thi vào ngành nào của trường nào có tuyển khối C. Trong trường hợp này em có thế đăng ký dự thi vào các trường có ngành Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý hoặc trường có đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học xã hội, Luật, Công an, Quân đội,… Thông tin tuyển sinh cụ thể về ngành thi, khối thi em có thể theo dõi trên website của các trường hoặc trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm.

Tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, năm 2017nhà trường vẫn duy trì tuyển sinh theo các khối xét tuyển truyền thống (trong đó có khối C) đối với ngành Luật học. Do đó, em có thể lựa chọn ngành Luật của trường để đăng ký xét tuyển.


--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top