Danh sách thí sinh dự thi VB2CQ khóa 12 - Đợt 1, năm 2019

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh công bố danh sách thí sinh dự thi VB2CQ khóa 12 - Đợt 1, năm 2019

Xin vui lòng xem nội dung tại đây
download file đính kèm tại đâyDownload file

A. Lưu ý đối với thí sinh trong kỳ thi (trước khi thi)

1. Nếu chưa nhận được hoặc đã nhận nhưng bị mất/ làm hư hỏng Giấy báo dự thì phải liên hệ Phòng Đào tạo để được ghi nhận, cấp lại vào chiều thứ 6 (16/8/2019) kèm theo 01 tấm hình thẻ 4x6 và giấy tờ tùy thân;

2. Lịch tuyển sinh cụ thể như sau:

    + Sáng (07h00): Phổ biến Quy chế, thi môn Đại cương văn hóa Việt Nam.

    + Chiều (13h30): Thi môn Luật Hiến pháp.

 

B. Lưu ý đối với thí sinh (trong kỳ thi)

1. Thí sinh phải có tại Trường theo đúng thời gian và địa điểm (phòng thi) ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi.

2. Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt buổi thi trước, không được thi buổi sau.

3. Khi vào phòng thi, thí sinh phải tuân thủ các quy định sau đây:

a) Trước buổi thi đầu tiên, trình Giấy báo dự thi cho cán bộ coi thi.

b)  Xuất trình Giấy chứng minh thư khi cán bộ coi thi yêu cầu.

c) Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm vào và không soạn thảo được văn bản.

d) Không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.

đ) Không được mang điện thoại di động vào phòng thi (cho dù tắt nguồn); Không được sử dụng bút xóa trong quá trình làm bài thi; Không được hút thuốc trong phòng thi.

đ) Trước khi làm bài thi phải ghi đầy đủ số báo danh vào giấy thi, giấy nháp.

e) Bài làm phải viết rõ ràng, sạch sẽ, không nhàu nát, không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Nghiêm cấm làm bài bằng hai thứ mực, mực đỏ, bút chì (trừ hình tròn vẽ bằng com pa được dùng bút chì). Các phần viết hỏng phải dùng thước gạch chéo, không dùng bút xoá.

Phải bảo vệ bài làm của mình và nghiêm cấm mọi hành vi gian lận, không được xem bài của thí sinh khác, không được trao đổi ý kiến, trao đổi tài liệu khi làm bài.

g) Nếu cần hỏi cán bộ coi thi điều gì phải hỏi công khai. Phải giữ gìn trật tự, im lặng trong phòng thi. Trường hợp ốm đau bất thường phải báo cáo để cán bộ coi thi xử lý.

h) Khi hết giờ thi phải ngừng làm bài và nộp bài cho cán bộ coi thi. Không làm được bài, thí sinh cũng phải nộp giấy thi. Khi nộp bài, thí sinh phải tự ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký tên xác nhận vào bản danh sách theo dõi thí sinh dự thi.

i) Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau 2/3 thời gian làm bài và sau khi đã nộp bài làm, đề thi cho cán bộ coi thi, trừ trường hợp ốm đau cần cấp cứu do người phụ trách điểm thi quyết định. 

(Trích quy chế tuyển sinh)

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top