Chương trình đào tạo Chất lượng cao ngành Luật, tăng cường tiếng Pháp - Tiềm năng nghề Luật

Với vị thế là cơ sở đào tạo pháp lý lớn nhất khu vực phía Nam, trường Đại học Luật TP.HCM có các chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích tạo ra những cử nhân có trình độ chuyên môn và trình độ ngoại ngữ cao có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TIẾNG PHÁP
Văn phòng Đại học Pháp ngữ AUF (Agence Universitaire de la Francophonie) được thành lập năm 1961 tại Montréal (Canada), với sứ mệnh thực hiện hoạt động tương trợ trong hợp tác giữa các trường Đại học thành viên có sử dụng tiếng Pháp. AUF hiện là một mạng lưới với 616 trường và tổ chức thành viên, cùng 350 phân hiệu giảng dạy tiếng Pháp tại hơn 70 quốc gia, cùng với các văn phòng khu vực, trung tâm thông tin, trung tâm kỹ thuật số hay các học viện.

SVCLC38.700px

Sinh viên lớp Chất lượng cao tiếng Pháp K38

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN LUẬT CHẤT LƯỢNG CAO TIẾNG PHÁP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là thành viên chính thức của Văn phòng Đại học Pháp ngữ AUF (Agence Universitaire de la Francophonie) từ năm 1996.Tính đến nay chương trình giảng dạy tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp đã được thực hiện tại trường hơn 20 năm.
Sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao tiếng Pháp (AUF) được học chương trình đào tạo chính quy có tăng cường tiếng Pháp (trung bình 8 tiết/tuần trong hai năm đầu và 4 tiết/tuần cho các năm học sau). Một phần chương trình chuyên môn (khoảng 15-20%) sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp từ năm thứ hai.

Trong suốt chương trình học sinh viên AUF sẽ được bồi dưỡng kiến thức để tham gia thi lấy các Chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế DELF trình độ A2 và B1 (Chuẩn đầu ra của của sinh viên UAF là chứng chỉ tiếng Pháp DELF B1).
Ngoài ra, sinh viên đủ điều kiện về tiếng Pháp và điểm tích lũy các môn học, sẽ được thực hiện và bảo vệ luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Pháp trước hội đồng quốc tế vào năm cuối.


SINH VIÊN AUF– ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC GÌ?

1. Các chương trình giao lưu quốc tế, cơ hội học bổng, du học dành cho sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao tiếng Pháp:

loiichSVAUF

 2. Học tập và tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:

loiichSVAUF2
 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Đối với môi trường làm việc ngày càng hiện đại, đòi hỏi nhiều các yếu tố, kĩ năng, chuyên môn, sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao tiếng Pháp có rất nhiều tiềm năng và cơ hội với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên năm cuối được thực tập tại các văn phòng luật sư Pháp ngữ hay trong các tập đoàn Pháp có trụ sở tại Việt Nam.

Thacsilienket700px
 

Sinh viên các lớp AUF có cơ hội học chương trình Thạc sỹ luật liên kết tại chổ


Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại:
Website: ww.ts.hcmulaw.edu.vn

Facebook tuyển sinh: https://www.facebook.com/tuyensinhdhluattphcm

Trung tâm quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế
Phòng A902, Trụ sở 02 Nguyễn Tất Thành
Điện thoại: (028)39400989 (số nhánh 120) 
Email: ntkphuong@hcmulaw.edu.vn

Nam Phương
Ban Truyền thông ULAW

 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top