Chương trình đào tạo Chất lượng cao ngành Luật (nhóm chuyên ngành Hành chính - Tư pháp) - Đáp ứng nguồn nhân lực cho các cơ quan Hành chính - Tư pháp

Trường Đại học Luật Tp.HCM là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ tư pháp nhà nước hàng đầu Việt Nam. Với sứ mạng đáp ứng nhu cầu của công cuộc cải cách tư pháp, cũng như tạo ra một nguồn nhân lực hiệu quả cho các cơ quan hành chính nhà nước và cơ quan tư pháp, Trường Đại học Luật Tp.HCM đã cho ra đời chương trình đào tạo Chất lượng cao Hành chính – Tư pháp.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO HÀNH CHÍNH – TƯ PHÁP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP.HCM


Chuyên ngành chất lượng cao Hành chính – Tư pháp là một chuyên ngành được đưa vào chương trình đào tạo của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu của công cuộc cải cách tư pháp ở nước ta, tạo ra một đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan hành chính nhà nước và cơ quan tư pháp.


THẾ MẠNH CỦA SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO HÀNH CHÍNH – TƯ PHÁP1.Được học tập và tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:

uutheclcHC-TP2

2. Sinh viên lớp chất lương cao Hành chính –Tư pháp được trang bị những kiến thức chuyên sâu về ba lĩnh vực luật Hành chính, luật Hình sự, luật Dân sự, đồng thời  được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn là sinh viên.
 uutheclcHC-TP

3. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành này còn được tạo điều kiện để sớm phát triển và kết nạp Đảng. Cơ hội được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP


Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế như hiện nay, nhu cầu về một nguồn nhân lực cán bộ tư pháp có trình độ là điều rất cần thiết. Với chuyên môn của mình, sinh viên có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước như Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân,.... Ngoài ra, các cử nhân luật Chất lượng cao Hành chính – Tư pháp có đủ khả năng và cơ hội về việc làm đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại
Website: ww.hcmulaw.edu.vn
Trung tâm quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế
Phòng A902 cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành
Điện thoại: (028)39400989 (số nhánh 120).
Email: nmhung@hcmulaw.edu.vn

Quỳnh Chi
Ban Truyền thông ULaw

--%>
 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top