Chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh theo xu thế hội nhập

Với mục tiêu, đào tạo sinh viên Quản trị kinh doanh trong môi trường lý luận của ngành luật sẽ giúp các sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có tư duy nhạy bén trong môi trường nghề nghiệp của mình.


Chuyên ngành Quản trị kinh doanh cung cấp kiến thức tổng quan về nền kinh tế và khoa học về quản trị, đồng thời trang bị cho học viên kỹ năng quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp. Với các môn học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Âu-Mỹ, học viên sẽ được thực hành các kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến lãnh đạo, chỉ huy, điều hành doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng đáp ứng cao nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Mục tiêu đào tạo

CLCQTKD

Đặc điểm và sự khác biệt của Chương trình đào tạo chất lượng cao - ngành Quản trị kinh doanh tại ULAWTối ưu hóa về cơ sở vật chất
Với quy mô lớp học dưới 40 sinh viên sẽ giúp giảng viên và sinh viên có nhiều cơ hội tương tác hơn. Giảng viên có thể theo dõi và hỗ trợ từng sinh viên trong vấn đề chuyên môn, nghiên cứu khoa học.
Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện hiện đại, cập nhật các ứng dụng. Phòng học được trang bị máy lạnh đảm bảo cho sinh viên thoải mái trong quá trình học tập.

 

Chú trọng trang bị kỹ năng cho người học


 CLCQTKD1

 

Đội ngũ giảng viên


 CLCQTKD2 

Ngôn ngữ sử dụng: 
▪ Học viên được trau dồi ngoại ngữ trong suốt thời gian theo học tại trường;
▪ Kết hợp học các môn học bằng tiếng Việt và các môn học bằng tiếng Anh;
▪ Được tham khảo các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh; 
▪ Được lựa chọn viết đề án và chuyên đề thực tập bằng tiếng Anh.


Tài liệu học tập: được biên soạn, chọn lọc cập nhật mới theo từng học kỳ. Những môn học bằng tiếng Anh được đào tạo theo giáo trình nổi tiếng và tài liệu của nước ngoài.
Môi trường học tập: Sinh viên được sinh họat trong môi trường năng động, sáng tạo kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và họat động ngoại khóa.
Thời gian đào tạo: 4 năm.
Bằng tốt nghiệp:


 CLCQTKD3

Chuyển tiếp sau đại học: Bằng tốt nghiệp của sinh viên học tập theo chương trình chất lượng cao được ưu tiên xét chuyển tiếp vào các chương trình học bổng của Nhà nước về đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ.

 

Anh Đào

Ban Truyền thông ULAW

Các tin khác

 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top