Một tuần tư vấn tuyển sinh của Đại học Luật TP.HCM (25/2/2019 – 3/3/2019)

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 25/2 – 03/3/2019, Ban Tư vấn tuyển sinh đã thực hiện đa dạng các hoạt động tư vấn tại các địa phương.

Tư vấn tuyển sinh theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức

Theo thông tin Báo Tuổi trẻ đã đăng, mối quan tâm chung của phần lớn học sinh tham dự buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường ĐH Quy Nhơn ngày 2/3 và 3/3 tại Trường ĐH Phú Yên chủ yếu liên quan việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký và kỳ thi đánh giá năng lực. Tham gia các Ngày hội, ThS. Lê Văn Hiển, Phó Trưởng Phòng Đào tạo lưu ý đối với thí sinh tại các địa phương trên “Trường chỉ xét trúng tuyển đối với những thí sinh có tham dự bài kiểm tra năng lực, thí sinh phải đăng ký xét tuyển sơ bộ theo đúng thời gian quy định của Trường”.

ThS. Lê Văn Hiển tư vấn cho học sinh trong chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp - Ảnh: TRẦN HUỲNH (Báo Tuổi trẻ)

Chuỗi hoạt động tư vấn theo chương trình của Báo Thanh niên và Báo Giáo dục tổ chức

Trong tuần qua, Ban Tư vấn tuyển sinh của Trường đã thực hiện hơn 30 chương trình tư vấn tại các Trường THPT thuộc các huyện của tỉnh Đồng Nai theo chương trình tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” do Báo Giáo dục tổ chức và chương trình “Tư vấn mùa thi” cho học sinh các Trường THPT chuyên và trọng điểm tại TP. Đà lạt, huyện Đức Trọng, huyện Di Linh và TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).


ThS. Nguyễn Quốc Chương và ThS. Trần Linh Huân tham gia tư vấn tuyển sinh tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

  

ThS. Phạm Tiến Dũng tư vấn phương thức tuyển sinh cho học sinh tỉnh Đồng Nai đến tham dự buổi tư vấn tuyển sinh

 

TS. Ngô Hữu Phước, Phó Trưởng Khoa Luật Quốc tế tham gia tư vấn tuyển sinh tại TP. Đà Lạt

Tư vấn, hướng nghiệp theo chương trình của các Trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh, tham gia các ngày hội, chương trình tư vấn hướng nghiệp do các cơ quan báo chí tổ chức, vào ngày 02 và 03/3 theo thư mời của Ban Giám hiệu trường THPT Thủ Đức và trường THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền, ban tư vấn của Trường gồm ThS. Vũ Đình Lê, Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ông Nguyễn Thành An, Phó GĐ Trung tâm QHDN&HTSV, ông Nguyễn Huy Hùng, chuyên viên phòng Đào tạo đã tham gia tư vấn cho học sinh các trường này tại các Ngày hội tư vấn hướng nghiệp do các Trường tổ chức.


Ông Nguyễn Thành An tư vấn cho học sinh THPT Thủ Đức

Tổ chức cho sinh viên Về trường, tư vấn qua tổng đài, internet, mạng xã hội

Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP.HCM được diễn ra đa dạng, liên tục trên khắp cả nước. Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm QHDN&HTSV tiếp tục thực hiện chương trình đưa sinh viên về lại trường cũ để giới thiệu về ULaw và giới thiệu về phương thức tuyển sinh của Ulaw (số lượng sinh viên tham gia hơn 1000 sinh viên, số chương trình được thực hiện là hơn 400 chương trình tại các trường).


ThS. Vũ Đình Lê và đội sinh viên tham gia chương trình Về trường tại THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền


Sinh viên tham gia hỗ trợ tư vấn tuyển sinh tại các chương trình

Trung tâm cũng phối hợp với Ban tư vấn duy trì và tiến hành các hoạt động đón các đoàn học sinh  các trường THPT đến tham quan và giao lưu; tư vấn qua email, điện thoại, hotline đồng thời cập nhật đầy đủ, kịp thời tất cả các thông tin Kế hoạch tuyển sinh trên Website, trang facebook tuyển sinh của Trường.

Bài: Quỳnh Chi - Ban Truyền thông ULaw

Ảnh: Bộ phận Tư vấn tuyển sinh

 

 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top