Hội trại truyền thống và kết nạp 05 đảng viên mới

Trong Hội trại truyền thống chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày Truyền thống, Trường ĐH Luật TP. HCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 05 đảng viên mới là những cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu của Trường.

 

Tiết mục văn nghệ tái hiện phút truyền thống

Tưng bừng sức trẻ chào mừng Ngày truyền thống tại Hội trại

Thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2018) và Ngày truyền thống Trường ĐH Luật TP.HCM (30/3/2018), được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Chấp hành Hội Sinh viên ULAW đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề "Tiếp bước truyền thống vẻ vang" vào 02 ngày 31/3 và 01/4 tại khu du lịch Vườn Xoài, tỉnh Đồng Nai thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Hội trại đã được PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng/Trung tâm đến thăm và tham dự các hoạt động của Hội trại.

Sức trẻ ULAW tại Hội trại

Thầy/Cô lãnh đạo đơn vị trong Trường thăm các trại của Đoàn khoa
Tiết mục văn nghệ tái hiện phút truyền thống

Tại hội trại, các sinh viên đã tham gia thi thiết kế cổng trại, trang trí lều trại theo cụm Khoa, tham gia đường chạy sắc màu, chơi nhiều trò chơi vận động, đặc biệt là trải qua Đêm hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia giao lưu với các ca sĩ khách mời: ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Lê Thiện Hiếu,...

Các ca sĩ khách mời giao lưu với sinh viên

Hội trại ngoài ý nghĩa ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn và Nhà trường, còn là dịp để đoàn viên, sinh viên tham gia giao lưu thắt chặt tình đoàn kết sau những giờ học trên giảng đường.

Sinh viên được tham gia các trò chơi vận động và thi thiết kế biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường

 05 sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng

Tại Đêm hội truyền thống đầy ý nghĩa, Đảng ủy Trường ĐH Luật TP. HCM đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 sinh viên tiêu biểu của Nhà trường.

Các sinh viên được kết nạp lần này là những sinh viên tiêu biểu, nhiều bạn đã và đang giữ những chức vụ chủ chốt trong tổ chức Đoàn – Hội của Trường như Chủ tịch Hội Sinh viên, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Liên Chi hội trưởng, Lớp trưởng...

Đồng chí Trần Hoàng Hải trao quyết định kết nạp các đảng viên mới

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Hoàng Hải, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng các tân đảng viên. Đồng chí nhắn nhủ “buổi lễ hôm nay rất trang trọng, và các đồng chí rất vinh dự được kết nạp vào tổ chức Đảng, mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu, tiên phong và đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động Đoàn, Hội, rèn luyện trong học tập và cuộc sống, cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng và phát triển Nhà trường ở những cương vị phù hợp”.

PGS.TS.Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường phát biểu tại Hội trại

Đồng thời, nhân dịp Hội trại, Phó Hiệu trưởng phụ trách cũng gửi gắm đến các bạn trại sinh những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn các sinh viên sẽ có những quãng thời gian hội trại thật ý nghĩa, thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn và Ngày truyền thống của Trường.

Các đảng viên mới tuyên thệ

Tân đảng viên Trần Anh Thư (hiện là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường) thay mặt cho các đảng viên được kết nạp đã phát biểu cám ơn Đảng ủy, chi bộ và các đảng viên đã tin tưởng, dìu dắt, hướng dẫn và kết nạp. “Tôi nguyện hứa sẽ luôn sống và phấn đấu xứng đáng với niềm tin tưởng và luôn kiên định xây dựng tổ chức Đảng ngày càng lớn mạnh” – đồng chí Trần Anh Thư phát biểu.

Bài: Ban Truyền thông ULAW

Ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường

 

   Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên

Top