Cách đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2019

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2019

Hình thức: Trực tuyến (online);

Các bước đăng ký:

● Đăng ký xét tuyển, kê khai thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển

- Chỉ có một hình thức duy nhất, đó là đăng ký trực tuyến (online);

- Cách thức kê khai thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển:

+ Đăng nhập vào địa chỉ: dangkyxettuyen.hcmulaw.edu.vn, tại mục “Đăng ký xét tuyển” chọn mục “Xét tuyển Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh hệ chính quy năm 2019;

+ Hệ thống sẽ mở ra cho thí sinh một Phiếu đăng ký (form) để kê khai thông tin cá nhân và đăng ký nguyện vọng xét tuyển;

+ Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin ở các ô có đánh dấu *. Nếu thiếu thông tin ở bất kỳ ô nào có đánh dấu * thì việc đăng ký xét tuyển được xác định là chưa hoàn tất;

+ Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết vào Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh bấm vào ô “Tôi xin chịu mọi trách nhiệm và hậu quả do việc điền thông tin sai theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh”, hệ thống sẽ hiện lên ô có chữ “Lưu”, khi đó thí sinh bấm vào nút “Lưu”.

+ Ngay sau khi bấm vào nút “Lưu”, hệ thống sẽ gửi <Tên đăng nhập><mật khẩu> qua tin nhắn SMS vào số điện thoại và email đã khai báo (cung cấp) trong Phiếu đăng ký;

+ Thí sinh thoát ra và đăng nhập lại để kiểm tra các thông tin đã kê khai cũng như các nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển;

+ Thí sinh dùng <Tên đăng nhập><mật khẩu> được cấp để chỉnh sửa thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển (nếu có) và cập nhật điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển, trong thời hạn 3 ngày, kể từ khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh dùng <Tên đăng nhập> và <Mật khẩu> đã được Nhà trường cung cấp để điền kết quả thi THPT quốc gia của 3 môn thuộc Tổ hợp đã đăng ký xét tuyển.

Lưu ý:

- Mỗi số điện thoại di động chỉ được dùng để đăng ký duy nhất cho một tài khoản đăng nhập;

- Thí sinh bắt buộc phải nhập tối thiểu 01 nguyện vọng trong phần “Nguyện vọng” để hệ thống hoàn tất việc đăng ký xét tuyển.

- Trường hợp thí sinh chưa có địa chỉ email sẽ được Nhà trường tạo tài khoản với tên đăng nhập là “số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân” của thí sinh và tên miền là “hcmulaw.edu.vn”. Ví dụ: 123456789@hcmulaw.edu.vn.

Trách nhiệm của thí sinh: Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ từ chối tiếp nhận nhập học hoặc buộc thôi học (khi thí sinh đã nhập học) nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển với hồ sơ gốc.

----------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019