Cách thức đăng ký xét tuyển 2018 như thế nào?

v Hình thức: Trực tuyến (online);

v Các bước đăng ký:

Đăng ký tài khoản (để nhận Tên đăng nhập và Mật khẩu):

* Địa chỉ kê khai: thí sinh vào địa chỉ: tuyensinh.hcmulaw.edu.vn hoặc tuyensinh.ulhcmc.edu.vn, chọn khai thông tin, sau đó chọn Đăng nhập;

* Thông tin bắt buộc phải kê khai (cung cấp): họ tên, số điện thoại di động của một trong các nhà mạng đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, địa chỉ email và số báo danh thi THPT quốc gia năm 2018 (ngay sau khi thí sinh nhận được Giấy báo dự thi THPT quốc gia);

* Lưu ý:

○ Mỗi số điện thoại di động chỉ được dùng để đăng ký duy nhất cho một tài khoản đăng nhập;

○ Trường hợp thí sinh chưa có địa chỉ email sẽ được Nhà trường tạo tài khoản với tên đăng nhập là “số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân” của thí sinh và tên miền là “hcmulaw.edu.vn”. Ví dụ: 123456789@hcmulaw.edu.vn.

● Đăng ký xét tuyển:

- Chỉ có một hình thức duy nhất, đó là đăng ký trực tuyến (online);

- Thông qua số điện thoại di động đã khai báo (cung cấp), thí sinh sẽ nhận được tài khoản gồm: <Tên đăng nhập> và <Mật khẩu> qua tin nhắn SMS.

- Cách thức đăng ký trực tuyến (online):

+ Tại địa chỉ: tuyensinh.hcmulaw.edu.vn hoặc tuyensinh.ulhcmc.edu.vn, thí sinh chọn Đăng ký xét tuyển sơ bộ, sau đó chọn Đăng nhập;

+ Nhập mã đăng nhập mật khẩu đã nhận được qua tin nhắn SMS, nhập mã xác thực và cuối cùng bấm vào nút đăng nhập;

+ Sau khi đăng nhập thành công, Hệ thống sẽ mở ra cho thí sinh một biểu mẫu (form) để đăng ký xét tuyển;

+ Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin ở các ô có đánh dấu *. Nếu thiếu thông tin ở bất kỳ ô nào có đánh dấu * thì việc đăng ký xét tuyển được xác định là chưa hoàn tất;

+ Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết vào Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh bấm vào ô “Tôi xin chịu mọi trách nhiệm và hậu quả do việc điền thông tin sai theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh”, sau đó bấm vào nút cập nhật.

Để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển, trong thời hạn 3 ngày, kể từ khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018, thí sinh dùng <Tên đăng nhập> và <Mật khẩu> đã được Nhà trường cung cấp để điền kết quả thi THPT quốc gia của 3 môn thuộc Tổ hợp đã đăng ký xét tuyển.

v Trách nhiệm của thí sinh: Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ từ chối tiếp nhận nhập học hoặc buộc thôi học (khi thí sinh đã nhập học) nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển với hồ sơ gốc.

Tổng số phiếu: 0